Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot girl Lâm Á Hân tung ảnh nóng bỏng dự thi The Face 2018

Sau những lùm xùm về tình cảm, tên tuổi của hotgirl Lâm Á Hân ngày càng gắn liền với 2 từ 'thị phi'. Chính vì thế, quyết định dự thi The Face 2018 của cô nàng cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Gây bất ngờ khi công bố chủ đề Guy & Girl, cuộc chiến cạnh tranh để trở thành gương mặt thương hiệu dành cả cho nam và nữ, The Face 2018 tính đến thời điển hiện tại đã nhận được hàng nghìn hồ sơ đăng ký tham dự ấn tượng, hứa hẹn sẽ tạo ra một mùa giải cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết.

Mới đây, người hâm mộ chương trình này lại thêm 'phát sốt' khi hot girl Lâm Á Hân khẳng định sẽ tham gia cuộc thi gương mặt thương hiệu Việt năm nay. Ngay khi vừa thông tin, cô nàng đã tung ra bộ ảnh dự thi The Face 2018 đầy nóng bỏng.

Hình ảnh mới của Lâm Á Hân 

Hình ảnh mới của Lâm Á Hân

Hot girl Lâm Á Hân tung ảnh nóng bỏng dự thi The Face 2018 1 

Hot girl Lâm Á Hân tung ảnh nóng bỏng dự thi The Face 2018 2 

Hot girl Lâm Á Hân tung ảnh nóng bỏng dự thi The Face 2018 3 

Hot girl Lâm Á Hân tung ảnh nóng bỏng dự thi The Face 2018 4 

Bộ hình nóng bỏng của bà mẹ 2 con Lâm Á Hân 

Bộ hình nóng bỏng của bà mẹ 2 con Lâm Á Hân

Á Hân luôn được biết đến qua những hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính nên những hình ảnh mới này của cô gây bất ngờ trong cộng đồng mạng.

Lâm Á Hân từng là thành viên của nhóm hài BB&BG. Sau khi kết hôn với rapper Phạm Hồng Hải, cô tập trung kinh doanh online và sinh 2 con: 1 trai - 1 gái. 

Cách đây không lâu, trên trang Facebook cá nhân, cô xác nhận đã ly hôn và hiện đang làm mẹ đơn thân: 'Ly dị tám chục kiếp rồi, bây giờ đang độc toàn thân - độc thân toàn phần... Em mới 24 tuổi, em còn trẻ, em độc lập tài chính, con em tự nuôi'.

Mới nhất, cô nàng còn gây xôn xao khi tham gia một gameshow 18+, đồng thời ôm hôn say đắm anh chàng người mẫu Nhikolai Đinh ngay trong lần đầu gặp mặt.

>>> XEM THÊM: Lâm Á Hân tuyên bố độc thân, hào hứng hôn môi và sẵn sàng hẹn hò với Nhikolai Đinh

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi