Dân mạng nghẹn ngào khi Wanbi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo

Tiin.vn - Đồng cảm, chia sẻ và mong cho nam ca sỹ sớm hồi phục sức khỏe là những điều mà cư dân mạng thể hiện trên các diễn đàn, trang cá nhân.

Fan bị sốc

Sau một thời gian vắng bóng trong showbiz, có lẽ rất nhiều người thắc mắc tại sao cái tên Wanbi Tuấn Anh lại biến mất? Người thì cho rằng anh chắc anh chưa co kế hoạch trở lại, người thì chỉ biết qua loa rằng anh bị bệnh ở mắt... Nhưng không ai biết rằng, anh đang phải chiến đấu với bệnh tật hiểm nghèo. Wanbi bị khối u ở tuyến yên và phải tạm dừng ca hát một thời gian để chữa bệnh.

Dân mạng nghẹn ngào khi Wanbi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo

Wanbi Tuấn Anh tạm thời ngừng các hoạt động ca hát để chữa bệnh

Lời tạm biệt ấy khiến không ít người “sống mũi cay cay” và thương cảm khi anh chàng gặp phải tình cảnh éo le như vậy. Bạn Thúy Vân cho biết: "Từ trước tới giờ, mình biết anh Bi bị bệnh nhưng không ngờ anh lại bị mắc bệnh nguy hiểm như thế.Thương anh quá!” Hay như bạn Dâu Tây cho hay: "Bình thường gặp anh lúc duyệt chương trình, anh vẫn nói chuyện vui vẻ, chọc ghẹo em, còn chụp hình tự sướng và làm nhiều kiểu rất dễ thương với em nữa... Thật sự em không biết bệnh của anh lại nghiêm trọng như thế này, rơi nước mắt khi biết thông tin này. Mong anh vượt qua được và khỏe mạnh trở lại anh nhé!”.

Còn facebooker Robbey chia sẻ: "Lâu rồi chưa được xem Wanbi Tuấn Anh trình diễn trên sân khấu, nhưng khi đi tiệc hay cắt tóc thì thi thoảng mình vẫn gặp em ấy. Wanbi ở ngoài luôn tươi tỉnh, bình thường, nên mình cũng ít khi nào hỏi về bệnh tình của em. Chỉ biết là đã phải sang Sing mổ mắt thôi, nhưng mình tưởng đã khỏi rồi và đang hồi phục dần dần. Ngay cả chuyện em để tóc che 1 mắt, ban đầu mình còn ngỡ do em đã xác định hình ảnh như thế, chứ không nghĩ... Hôm nay biết tin này, buồn quá. Không phải buồn vì thương hại, mà vì một người trẻ đam mê, đạo đức tốt và không ngừng hoàn hiện bản thân, nay lại phải tạm dừng sự nghiệp của mình vì điều kiện sức khỏe không cho phép. Wanbi không sở hữu chất giọng quá xuất sắc. Nhưng nếu theo dõi chặng đường 3 năm đầu đi hát, sẽ thấy em tiến bộ rõ rệt như nào. Nếu xui xẻo không liên tiếp xảy ra, tin là Wanbi đã có thể làm được nhiều thứ hơn. Thôi, chỉ cầu mong mọi sự tốt lành đến với em. Sức khỏe và gia đình dù sao vẫn là quan trọng nhất!”

Dân mạng nghẹn ngào khi biết tin WanBi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo

Fan đã rất sốc khi biết thông tin này

Cùng cầu nguyện cho Wanbi Tuấn Anh

Có lẽ, ai cũng mong muốn có một phép màu kì diệu nào đó khiến anh khỏe mạnh. Nhưng chúng ta lại không làm được gì hơn ngoài những lời cầu chúc. Siêu mẫu Phan Lê Ái Phương cũng chúc anh sớm khỏe lại và những điều may mắn sẽ tới. Hay ca sĩ Đăng Khoa Idol cũng gửi tới đồng ngiệp lời động viên: “Chúc anh Wanbi nhiều may mắn và điều trị dứt điểm căn bệnh này, để còn trở lại và làm những điều đã dự định".

Các fan của anh chàng Bi thì sẽ mãi ủng hộ anh dù có chuyện xảy ra. Xeo Miho quả quyết rằng: "Cố lên anh nhé. Với em, anh mãi là Idol thành công, tỏa sáng và thân thiện nhất".

Dân mạng nghẹn ngào khi biết tin WanBi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo

Dân mạng nghẹn ngào khi Wanbi Tuấn Anh bị bệnh hiểm nghèo

Nhiều bạn đã gửi những lời động viên, chia sẻ và chúc anh chàng sớm bình phục

Minh Anh - "fan ruột" của nam ca sĩ điển trai này đang có một ý định là sẽ kêu gọi các thành viên trong forum quyên góp giúp anh chữa bệnh. Dù nhỏ, nhưng sẽ là nguồn động viên vô giá để anh mau khỏe lại, để anh biết rằng fan luôn bên cạnh và cùng anh vượt qua mọi khó khăn”.

Cùng cầu nguyện cho chàng ca sĩ sớm trở lại với một hình ảnh mới, khỏe mạnh và chinh phục khán giả qua con đường ca hát nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook