Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng ngưỡng mộ trước sự hờn dỗi đáng yêu thời 'ông bà anh'

Không chỉ những lời yêu thương ngọt ngào, mà ngay cả những sự hờn dỗi theo kiểu “ngày xưa” cũng có thể làm đốn tim biết bao người trẻ.

Với những người yêu nhau, từng khoảnh khắc đẹp đều được lưu giữ trong những tấm hình chụp chung. Thế nhưng chính những bức hình kỷ niệm đó lại có thể trở thành “nạn nhân” sau mỗi cuộc cãi vã.

Mới đây, đăng tải trong một group đông thành viên, tài khoản facebook M.T.A đã chia sẻ về câu chuyện tình cách đây 20 năm của bố mẹ mình, đi kèm với những bức ảnh bị xé nhỏ.

Bài viết thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình). 

Bài viết thu hút sự chú ý đông đảo của cư dân mạng (Ảnh chụp màn hình).

Cô gái chia sẻ: “Đây là ảnh bố mẹ mình chụp cách đây gần 20 năm thời mới yêu nhau... Ổng là dân Hà Nội, bả là dân nông thôn nên tuần nào cũng chở nhau dạo quanh hồ Tây, hồ Gươm thả hồn rồi chụp hình kỷ niệm... Nhìn tình cảm là thế, nồng nàn là vậy nhưng khổ nỗi chỉ được ít hôm rồi 2 người lại nặng nhẹ chì chiết nhau, cãi nhau ủm củ tỏi... mấy tấm này chụp được ít hôm thì mấy bữa sau bố mình lên chỗ mẹ ở trọ, mẹ mình hiểu lầm gì đấy rồi xé ảnh ném ra ngoài rồi đóng sầm cửa lại khóc nức nở thề không bao giờ gặp nhau nữa... Bố mình biết tính mẹ nên âm thầm gom mấy mảnh hình rách nát về nhà lấy kéo cắt cẩn thận rồi cất đến tận bây giờ...Nghe ổng bà kể rằng sau này cưới nhau về mỗi lần có chuyện vẫn tốn một mớ hình của 2 người chụp kỷ niệm...”.

Dân mạng ngưỡng mộ trước sự hờn dỗi đáng yêu thời 'ông bà anh' 1 

Dân mạng ngưỡng mộ trước sự hờn dỗi đáng yêu thời 'ông bà anh' 2 

Dân mạng ngưỡng mộ trước sự hờn dỗi đáng yêu thời 'ông bà anh' 3 

Dân mạng ngưỡng mộ trước sự hờn dỗi đáng yêu thời 'ông bà anh' 4 

Những tấm hình chụp chung bị xé nhỏ sau mỗi lần cãi vã 

Những tấm hình chụp chung bị xé nhỏ sau mỗi lần cãi vã

Ngay sau khi đăng tải, những dòng chia sẻ trên kèm những hình ảnh nhuốm màu thời gian đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là các bạn trẻ. Tài khoản T.M.T chia sẻ: “Bố mẹ chủ thớt đều đẹp. Chắc là chủ thớt cũng đẹp nè. Ngày xưa không son phấn nhìn đẹp giản dị thật. Ngưỡng mộ tình cảm của các cô chú thời xưa quá! Thời nay mấy ai được vậy”. Hay người dùng facebook khác cũng dí dỏm để lại bình luận: “Xé vẫn xé có tâm quá,đúng là phụ nữ mà.Bây giờ người yêu giận thì xóa hết ảnh chả còn mà níu giữ nữa”.

Chia sẻ với Tiin.vn, bạn M.T.A, người đăng tải câu chuyện trên cho biết: “Tình cờ lục lại những album ngày xưa của gia đình, mình thấy rất nhiều bức hình bị xé nhỏ ra như vậy. Mình thắc mắc với bố rồi được bố kể những kỷ niệm ngày xưa của bố mẹ. Mình thấy hay hay và dễ thương nên chia sẻ trên group K SC nhưng không nghĩ lại được nhiều người quan tâm như vậy”.

Cô gái vui vẻ chia sẻ thêm: “Đến bây giờ mình thấy bố mẹ vẫn dễ thương và trẻ con lắm. Bố mình cũng hay nhậu nhưng chẳng dám đi lâu. Hễ mẹ mình mà alo là sợ lắm, đang ngồi với bạn vui đến mấy cũng lo về ngay vì sợ... mẹ dỗi”.

Giúp Tiin sửa lỗi