Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng nhanh chóng tìm ra người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường trong Lễ trao giải đình đám AAA 2019

Hình ảnh cư dân mạng đưa ra cho thấy người đàn ông này không phải người Hàn Quốc và đã từng chụp hình với rất nhiều nghệ sĩ Việt.

Tối 26/11, sự kiện lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) với sự xuất hiện của đông đảo các tên tuổi đình đám của làng giải trí Hàn Quốc đã rở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ Kpop. Mọi chuyện sẽ rất hoàn hảo nếu như không xuất hiện một sự cố hy hữu ngay trên sóng trực tiếp.

Theo đó, trong lúc nam diễn viên Quốc Trường đang phát biểu khi nhận giải Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc thì bỗng bất ngờ xuất hiện một người đàn ông (có đeo thẻ) lên sân khấu và thản nhiên chụp hình 'tự sướng' với nam diễn viên. Điều này đã dấy lên những ý kiến trái chiều vô cùng sôi nổi trên mạng xã hội. Đa số đều tỏ ra bức xúc với cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt là một sự kiện lớn như thế này.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường trong Lễ trao giải đình đám AAA 2019 0 

Trước sự cố này, đại diện BTC AAA 2019 cho biết ngắn gọn: 'Người đàn ông này thuộc ekip Hàn Quốc, không phải người của BTC chương trình. Theo như tôi biết, đây là người thuộc ekip quay chụp của Hàn Quốc và đi theo nhóm cùng nghệ sĩ chứ không thuộc ekip bất kỳ nghệ sĩ Hàn Quốc nào. Người này có nói rằng rất hâm mộ Quốc Trường và Bảo Thanh vì có xem phim Về Nhà Đi Con'.

Dân mạng nhanh chóng tìm ra người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường trong Lễ trao giải đình đám AAA 2019 1

Dân mạng nhanh chóng tìm ra người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường trong Lễ trao giải đình đám AAA 2019 2 

 

Tuy nhiên, đúng là chẳng có gì qua mắt được cư dân mạng. Cộng đồng mạng đã nhanh chóng lan truyền một số hình ảnh về một nhân vật nhìn rất giống người đàn ông đã có hành động selfie kia. Cư dân mạng nghi vấn hai người này là 1 khi gương mặt hai người rất giống nhau, thậm chí chiếc áo của người đàn ông selfie cũng có ảnh được mặc. 

Dân mạng nhanh chóng tìm ra người đàn ông có hành vi phản cảm với Quốc Trường trong Lễ trao giải đình đám AAA 2019 3 

 

Hình ảnh cư dân mạng đưa ra cho thấy người đàn ông này là người Việt Nam và đã từng chụp hình với rất nhiều nghệ sĩ Việt. Trong một vài bức hình, có thể dễ dàng nhận thấy, anh đã chụp ảnh cùng với dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' trong sự kiện 'VTV Awards 2019'.

Giúp Tiin sửa lỗi