Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'nổi sóng’ truy tìm trai đẹp trên xe bus: Khoảnh khắc lãng tử thế này biết phải làm sao?

Tấm hình được đặt tên 'Trai đẹp trên xe bus' đang khiến cư dân mạng sôi sục truy tìm, bởi chàng trai chỉ cần ngồi đó nghe nhạc, mắt trầm tư nhìn qua khung cửa sổ đã thấy cả một 'bầu trời ngôn tình' rồi.

Mới đây, một tấm ảnh chụp một chàng trai cực thu hút trên xe bus đang được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình cùng với những bình luận đầy chất 'mê mệt' vì độ đẹp trai của anh chàng. Có bạn nào đi xe bus và may mắn gặp bạn ấy chưa vậy?

Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc khi bạn nam khá đẹp trai mặc áo phông trắng, đeo tai nghe, phong cách ăn mặc cực chất và đang nhìn chăm chú ra ngoài khung cửa sổ trên xe bus. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, bức hình đã nhận được gần 13.000 like và hàng nghìn lượt bình luận. 

Dân mạng 'nổi sóng’ truy tìm trai đẹp trên xe bus: Khoảnh khắc lãng tử thế này biết phải làm sao? 0 

Bức ảnh tuy mờ nhưng vẫn khiến dân mạng 'phát cuồng' vì chàng trai quá lãng tử. 

Bức ảnh tuy mờ nhưng vẫn khiến dân mạng 'phát cuồng' vì chàng trai quá lãng tử.

Đa phần,các lời comment đều xoay quanh vấn đề 'truy tìm trai đẹp'. Có rất nhiều bạn nữ tha thiết muốn biết bạn nam này là ai, học trường nào, lên từ đâu và xuống bến xe nào, để nuôi hy vọng được một lần chạm mặt trên xe bus.

Tài khoản Bạc Hà bình luận: 'Cặp supreme, tai nghe airpod lại ngồi xe bus, chủ tịch giả nghèo đi xe bus thử lòng chị em chắc rồi'.

Tài khoản Nhật Linh thì tỏ ra tiếc nuối vì thời thanh xuân đi xe bus không được ngắm trai đẹp: 'Đi xe búyt gần 4 năm mà không được chiêm ngưỡng ai cả. Mòn cả thanh xuân mà không thấy. Đúng thật là đời khác phim'.

Dương Nguyễn cho rằng đi xe bus nhiều sẽ gặp rất nhiều trai đẹp: 'Mình gặp rất nhiều lần rồi nhưng khổ nỗi có bắt chuyện làm quen được đâu'.

Chỉ sau một thời gian ngắn, cuối cùng 'lý lịch' của chàng trai đẹp trai hơn diễn viên Hàn Quốc cũng đã bị dân mạng tìm ra.

Chàng trai tên là Tiến Trần, tuy nhiên trên facebook của 'nam thần' này chỉ xuất hiện một số bức ảnh hiếm hoi nhưng cũng đủ làm cư dân mạng 'xao xuyến' rồi.

Dân mạng 'nổi sóng’ truy tìm trai đẹp trên xe bus: Khoảnh khắc lãng tử thế này biết phải làm sao? 2 

Cận cảnh khuôn mặt đẹp trai của chàng trai đi xe bus này. 

Cận cảnh khuôn mặt đẹp trai của chàng trai đi xe bus này.
Giúp Tiin sửa lỗi