Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng phát hiện chi tiết bất thường tố cáo cô dâu 62 tuổi 'mang thai giả'?

Cô dâu 62 tuổi cuối cùng cũng bị nhiều dân mạng phát hiện việc mang thai chỉ là ‘diễn cho vui’ khi để lộ hình ảnh vòng 2 to nhỏ bất thường.

Gây sốc với chuyện tình lệch tuổi, cô dâu Thu Sao và anh chồng Triệu Hoa Cương (Cao Bằng) liên tiếp chiếm spotlight trên mạng. Để tăng sức nóng, cặp đôi liên tiếp livestream chia sẻ chuyện chăn gối, không chỉ vậy cả hai còn có những phát ngôn gây chú ý. Mới nhất là việc cặp đôi lên tiếng khẳng định cô dâu 62 tuổi đã có thai, một thông tin khiến tất cả hoài nghi nhưng vẫn không giấu được sự tò mò.

Dân mạng phát hiện chi tiết bất thường tố cáo cô dâu 62 tuổi 'mang thai giả'? 0 

Cặp đôi tự tin khoe bụng bầu trong đoạn livestream cách đây không lâu 

Cặp đôi tự tin khoe bụng bầu trong đoạn livestream cách đây không lâu

Trong các livestream, cô dâu Thu Sao luôn tự tin khoe bụng bầu với vòng 2 to lên trông thấy. Đáp trả những nghi vấn của dân mạng, cô dâu này cũng từng lên tiếng: 'Bây giờ có em bé rồi không hôn đâu… Tuổi này mà được làm mẹ thì phải gương mẫu, thật gương mẫu cho con chứ chồng nhỉ'. Trong khi đó chồng của cô dâu 62 là anh Hoa Cương cũng thể hiện sự ủng hộ dành cho vợ, anh cũng không phủ nhận việc vợ có em bé.

Thế nhưng, việc một phụ nữ có thai ở tuổi 62 thật khiến cho người ta ngờ vực. Mới đây, sau quá nhiều lần đối mặt nghi vấn của dân mạng, có vẻ như cô dâu Thu Sao cũng chịu 'lật bài'. Ngày 25/04, trong chuyến đi về quê chồng chơi, người phụ nữ này tiếp tục có livestream trò chuyện cùng mọi người. Bất ngờ, vùng bụng to bất thường trong đoạn clip trực tiếp trước đã biến mất hoàn toàn.

Chiếc bụng bầu biến mất hoàn toàn 

Chiếc bụng bầu biến mất hoàn toàn

Vô tình tố chuyện cô dâu 62 tuổi có em bé chỉ là chiêu trò? 

Vô tình tố chuyện cô dâu 62 tuổi có em bé chỉ là chiêu trò?

Bình luận đáp trả câu hỏi của dân mạng khi được hỏi khó về 'chuyện bầu bí' 

Bình luận đáp trả câu hỏi của dân mạng khi được hỏi khó về 'chuyện bầu bí'

Thay vào đó là hình ảnh cô dâu 62 tuổi nhanh nhẹn với các hoạt động giặt quần áo, rửa mặt, dáng đi không hề có biểu hiện gì của việc có em bé. Đáng chú ý hơn là cách đây 2 ngày, trong một đoạn chia sẻ, khi được hỏi về bụng bầu, người phụ nữ này đã có phản hồi thẳng thắn: 'Diễn thôi em ơi'.

Không ít lần thừa nhận câu like để thu hút sự chú ý, có lẽ lần này, cặp đôi Thu Sao - Hoa Cương lại tiếp tục tạo chiêu trò để dân mạng có dịp tranh cãi.

Góp ý cho Tiin