Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng rần rần 'nhìn lại năm cũ' trên facebook

Rất nhiều bạn trẻ đang bắt đầu share 'Year in review 2016' trên facebook để tổng kết những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm của mình.

Đến hẹn lại lên, cứ vào tháng 12 khi năm cũ sắp kết thúc, Facebook lại mở tính năng 'Year in review' (Nhìn lại một năm) với hashtag #yearinreview2016. Với tính năng này, người dùng có thể tự làm một bảng tổng kết trong năm xem năm qua của mình như thế nào. Tính năng này dù xuất hiện đã khá lâu lâu nhưng facebook luôn làm mới để người dùng không cảm thấy nhàm chán.

   

Đến hẹn lại lên, Facebook lại mở tính năng giúp người dùng nhìn lại một năm của mình.

Thời điểm này tại Việt Nam đã có rất nhiều facebooker cập nhật và thích thú đăng tải trên trang cá nhân. Tất cả facebooker sẽ dùng chung 1 mẫu video với không gian 3D và các biểu tượng cảm xúc với được bổ sung trong năm nay.

Facebook sẽ tự động lọc ra những hình ảnh có lượt tương tác nhiều nhất, được người dùng chia sẻ trên trang cá nhân của mình, đồng thời cả chi tiết về hình ảnh đó như ngày đăng, số lượt like,… Bên cạnh đó, facebook cũng thống kê số người kết bạn trong 1 năm, số địa điểm bạn check in, số lần bạn like, bày tỏ cảm xúc với các tài khoản khác.

Để sử dụng tính năng này, bạn có thể truy cập vào https://www.facebook.com/yearinreview/, facebook sẽ tự động chọn ra những hình ảnh nổi bật nhất của bạn trong năm qua. Tuy nhiên bạn cũng có thể chỉnh sửa và chọn các hình ảnh của riêng mình bằng cách nhấn nút 'Edit' (chỉnh sửa), sau đó từ danh sách hiện ra các hình ảnh đã được chia sẻ và chọn/bỏ chọn tùy ý để đưa vào video.

Ngay từ lúc tính năng 'Year in review' được facebook kích hoạt, đông đảo dân mạng đã liên tục chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất đã xảy ra trong năm qua với bạn bè.

 

Nhiều bạn trẻ hào hứng chia sẻ lại một năm của mình.

 

Tính năng này giúp chúng ta biết được số lượt like hay biểu cảm của bạn.

 

Thống kê lượt tương tác.

 

 

Và còn giúp chúng ta xem được mình đã kết bạn với bao nhiêu người trong năm nay.

Giúp Tiin sửa lỗi