Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng rần rần trước bức ảnh cựu danh thủ Hồng Sơn bị CSGT phạt

Không biết Hồng Sơn phạm lỗi gì nhưng nhìn khoảnh khắc cựu danh thủ tươi cười nhận lỗi, chấp nhận chịu phạt, dân mạng đã dành nhiều lời khen.

Khi đang lưu thông trên đường, chẳng may trong một phút lơ đãng bạn trót vượt đèn đỏ, đi sai làn,… hoặc vi phạm một lỗi giao thông nào đó mà bị Cảnh sát giao thông (CSGT) bắt gặp, đương nhiên, bạn sẽ bị mời vô 'chốt' để xử phạt.

Đây vốn dĩ sẽ là một câu chuyện bình thường nếu như người bị CSGT bắt không phải là người nổi tiếng - cựu danh thủ Hồng Sơn.

Được đăng tải trên một trang diễn đàn mạng bởi tài khoản facebook tên V.A.T., hình ảnh cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam giai đoạn 1995 – 2001 đứng trong 'chốt' chờ xử phạt, đã thu hút lượng tương tác 'khủng' chỉ sau ít giờ xuất hiện.

  Cựu danh thủ Hồng Sơn (áo xanh) tại 'chốt' Cảnh sát giao thông 

Cựu danh thủ Hồng Sơn (áo xanh) tại 'chốt' Cảnh sát giao thông

Dân mạng rần rần trước bức ảnh cựu danh thủ Hồng Sơn bị CSGT phạt 1 

Dù không biết Hồng Sơn đã phạm lỗi gì nhưng nhìn khoảnh khắc cựu danh thủ tươi cười, vui vẻ nhận lỗi, dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú. Bên cạnh những lời khen ngợi Hồng Sơn biết chịu trách nhiệm trước lỗi sai của mình thì cũng có nhiều bạn trẻ hài hước 'troll' cựu danh thủ.

'Chạy người không bóng thôi mà cũng bị thổi còi à. Thương anh', nickname H.H dí dỏm.

'Chắc các chú cảnh sát gọi anh vào để xin chữ ký đây mà', bạn K.L hài hước.

'Sai thì phải chịu phạt. Được cái thấy anh Sơn có vẻ sẵn sàng nhận lỗi. Cho một like', tài khoản O.P nói.

Giúp Tiin sửa lỗi