Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng 'soi' giọng hát của Long Hoàng – người vừa trúng tuyển thực tập sinh SM Entertainment

Giọng hát hiện tại của Long Hoàng đã đủ trình để bước vào SM chưa?

Thông tin hot teen Hà Thành một thời Long Hoàng (Tạ Hoàng Long, sinh năm 2003) sẽ trở thành một nghệ sĩ được đào tạo dưới trướng của SM Entertainment chính là một trong những tin tức gây sốt nhất mạng xã hội trong 24h qua.

SM là nơi ra lò của các nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay như DBSK, SNSD, EXO,… Ai cũng biết quy trình tuyển chọn thực tập sinh của công ty này gắt gao đến mức độ nào? Việc Long Hoàng bất ngờ được 'gọi tên' sang Hàn Quốc khiến nhiều người phải lập tức 'đào mộ' những clip khoe giọng hát của cậu để nghe thử ngay và luôn.

Ngoại hình thì đã đủ đốn tim rồi... 

Ngoại hình thì đã đủ đốn tim rồi...

Còn giọng hát thì sao? 

Còn giọng hát thì sao?

Trên trang cá nhân Long Hoàng, đoạn video mới nhất được đăng tải là bản live ca khúc Day Dream (một sáng tác Soobin Hoàng Sơn) được câu trình bày ngay trên sân khấu. Có lẽ đây phần trình diễn phản ánh gần đúng nhất khả năng ca hát vả vũ đạo của Long Hoàng so với hiện tại.

Clip Long Hoàng hát live ca khúc Day Dream trên sân khấu

Dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng đã dành nhiều lời khen tích cực cho giọng hát của tân thực tập sinh của SM Entertainment.

Rất nhiều lời khen từ phía cư dân mạng 

Rất nhiều lời khen từ phía cư dân mạng

Có thể thấy, giọng hát của Long Hoàng đã tiến bộ vượt bậc, động thời nhận được khá nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng. 

Tuy nhiên, quay trở lại hơn một năm trước, những bản cover của Long Hoàng nhận đủ ý kiến khen chê trái chiều. Cụ thể, đoạn clip cover ca khúc 'Đừng ai nhắc về cô ấy' được 10x đăng tải vào tháng 7 năm 2018, gần với tháng 11 – thời điểm 10x thi tuyển vào SM Entertainment.

Clip Long Hoàng cover Đừng ai nhắc về anh ấy cách gần một năm

Bên cạnh những lời khen rằng cậu sỡ hữu tông giọng trầm ấm, nam tính thì cũng không ít nhiều chê cách hát của cậu 'yếu ớt', 'không có gì đặc sắc' hay thậm chí là 'dở tệ'.

Clip khoe giọng hát vào tháng 7 năm ngoái của 10x vẫn nhận phải không ít lời chê 

Clip khoe giọng hát vào tháng 7 năm ngoái của 10x vẫn nhận phải không ít lời chê

Nếu thông tin Long Hoàng trở thành thực tập sinh của SM Entertaiment là chính xác, thì với quy trình đào tào bài bản, khắt khe, chuyên nghiệp tại đây, chắc chắn không chỉ giọng hát và cả ngoại hình, khả năng vũ đạo, diễn xuất của cậu cũng sẽ 'thăng cấp' vượt bậc!

Ảnh & Clip: FBNV

Giúp Tiin sửa lỗi