Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng Thái Lan: 'Chanathip vẫn là Chanathip nhưng Công Phượng càng ngày càng vô hại'

Phong độ không tốt của Công Phượng khiến nhiều cổ động viên Thái Lan chú ý.

Như vậy là Thái Lan và Việt Nam đã phải chia điểm trong trận đấu vòng loại World Cup diễn ra vào tối 5/9. Dù cố gắng và có hàng loạt cơ hội song các chân sút của cả hai bên đều không thể đưa bóng vào lưới đối phương.

Ngay sau trận đấu, cổ động viên Thái Lan đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều tỏ ra vui vẻ vì đội nhà đã có một trận hòa và lối chơi 'coi được'.

'Đúng là không sai lầm khi xem trận này, dù định nghỉ xem ĐTQG nhưng tôi vẫn kiên quyết xem. ĐT Thái Lan đã bắt đầu chơi ổn hơn rồi, sao HLV Nhật Bản này không đến đây sớm hơn. Sau 10 ngày mà mọi thứ quá ổn, tiếc cho hai năm qua của bóng đá Thái Lan',một dân mạng bình luận.

'Chơi hay lắm các cầu thủ, trận đầu tiên của HLV mới mà đã chơi tốt rồi. Chúng ta chỉ đen đủi với những cơ hội, đặc biệt là pha bóng cuối cùng. Cố gắng lên, cứ tiếp tục thế này là ổn', dân mạng khác viết.

Hai đội đã hòa nhau với tỉ số 0-0. 

Hai đội đã hòa nhau với tỉ số 0-0.

'Nhịp độ trận đấu quá nhanh, xem cứ như các cầu thủ đang đá futsal vậy. Trận đấu hay lắm, hình hài của một ĐT Thái Lan như năm 2014 đang dần trở lại đây rồi chăng', một dân mạng bình luận.

'Chọn HLV người Nhật này có vẻ như là điều đúng đắn nhất. Tôi thấy ông ta tự tin trên sân như vậy cũng là một điều đáng khen rồi. Cứ tiếp tục như thế này, Voi Chiến sẽ đạt được thành tích tốt', một bình luận khác.

Dân mạng Thái Lan: 'Chanathip vẫn là Chanathip nhưng Công Phượng càng ngày càng vô hại' 1

'Sân trơn quá, nhìn các cầu thủ xử lý có tốt đâu, trượt ngã liên tục. Cái tôi thích hơn cả chính là việc lối đá đã có sự liên kết hơn, có nét hơn dù chỉ mới 10 ngày HLV người Nhật đến làm việc', một dân mạng viết.

'Chanathip vẫn là Chanathip nhưng Công Phượng bên phía ĐT Việt Nam xem chừng càng ngày càng vô hại nhỉ. Đá chính không được thì thôi, vào sân lại càng chẳng thể hiện được gì', một dân mạng mỉa mai.

Giúp Tiin sửa lỗi