Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng tiếc hùi hụi chứng kiến cửa hàng điện thoại bị cây cổ thụ đè bẹp

Đoạn clip ghi lại cảnh một cửa hàng di động bị một cây cổ thụ bật gốc đè bẹp thu hút sự chú ý của dân mạng.

Một đoạn clip ghi lại cảnh cây cổ thủ bật gốc và đổ sập đang nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Theo đó, một cửa hàng bán thiết bị di động đã hoàn toàn bị đè bẹp,che lấp bởi toàn bộ thân và lá cây.

Diễn ra chớp nhoáng chỉ khoảng 30s, đoạn clip trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người mỗi khi có nhà ở bên cạnh những gốc cây lớn.

Được biết, địa điểm xảy ra sự việc ở huyện Earka, Đắk Lắk. Đây cũng là một trong những hậu quả mà cơn bão Damry – cơn bão số 12 đã để lại tại nơi đây.

 

Hiện trạng ban đầu khi cây chưa đổ.

 

Trong tích tắc, cây bật gốc đổ ập xuống nhà dân và cửa hàng ngay cạnh.

 

 

 

Một số nhà dân và cửa hàng hoàn toàn bị đè bẹp

Theo tìm hiểm, sau khi cơn bão đi qua thì cây cổ thủ ở khu vực này đã bị bật gốc. Người dân đã báo công an và đã tiến hàng sơ tán dân ra khỏi khu vực nguy hiểm. Cây cổ thụ này cao 40m, đường kính 5m.

Đã có hàng nghìn ý kiến bình luận từ cư dân mạng dưới đoạn clip này. Người thì tỏ ra lo lắng và sỡ hãi khi bão lũ. Người thì tỏ ra tiếc nuối toàn bộ số điện thoại di động, lap top, máy tính và những thiết bị khác bị cây đè bẹp.

Một số nhớ lại sự việc chặt gần 1.000 cây xanh ở Hà Nội cách đây 2 năm và cho rằng, việc giữ lại những cây cổ thụ như thế này tuy đẹp nhưng lại rất nguy hiểm mỗi khi giông bão.

>>> XEM THÊM: Bão số 12 đi qua, nhưng gần 1 triệu học sinh Khánh Hòa vẫn chưa thể đi học trở lại

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi