Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi hình ảnh cái muôi 'siêu to siêu khổng lồ' của bà Tân Vlog trong video làm trà sữa chính là... dụng cụ cho lợn ăn

Chiếc muôi 'siêu to siêu khổng lồ' mà bà Tân Vlog sử dụng trong đoạn video làm đồ ăn được dân mạng phát hiện ra có sự trùng hợp với dụng cụ mà người phụ nữ này dùng để cho lợn ăn trước đó.

Bất ngờ trở thành 'hiện tượng mạng' nổi tiếng với những đoạn video làm đồ ăn 'siêu to siêu khổng lồ', bà Tân Vlog ngày càng được nhiều bạn trẻ Việt biết đến và theo dõi. Tuy nhiên mới đây, một số cư dân mạng đã vô tình phát hiện ra sự trùng hợp về dụng cụ làm đồ ăn mà bà Tân sử dụng trong các đoạn video và nhanh chóng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Theo đó, bức ảnh một người phụ nữ đang cho lợn ăn bằng chiếc muôi cỡ lớn được cho là có ngoại hình khá giống với bà Tân. Thậm chí về góc nghiêng gương mặt, chiếc nón hay cả trang phục giản dị cũng được nhận xét là giống với người phụ nữ 'triệu view' này.

Hình ảnh dân mạng phát hiện về sự trùng hợp của chiếc muôi mà bà Tân Vlog sử dụng trong video làm trà sữa khổng lồ nhận 'bão' like. 

Hình ảnh dân mạng phát hiện về sự trùng hợp của chiếc muôi mà bà Tân Vlog sử dụng trong video làm trà sữa khổng lồ nhận 'bão' like.

Bên cạnh đó, chiếc muôi mà người phụ nữ trên dùng cho lợn ăn được dân mạng tinh ý phát hiện ra có nhiều điểm trùng khớp với chiếc muôi mà bà Tân sử dụng trong đoạn video làm cốc trà sữa khổng lồ ăn mừng kênh Youtube đạt 500.000 lượt theo dõi. Vết lõm trên hai chiếc muôi trong hai bức ảnh cũng được nhận xét là hoàn toàn tương đồng.

Chiếc muôi cỡ lớn với vết lõm ở giữa mà bà Tân sử dụng trong clip làm trà sữa khổng lồ được cho là trùng với chiếc muôi trong ảnh người phụ nữ cho lợn ăn. 

Chiếc muôi cỡ lớn với vết lõm ở giữa mà bà Tân sử dụng trong clip làm trà sữa khổng lồ được cho là trùng với chiếc muôi trong ảnh người phụ nữ cho lợn ăn.

Ngay sau bức ảnh so sánh sự trùng hợp của người phụ nữ dùng muôi cho lợn ăn với bà Tân làm trà sữa được đăng tải đã nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý và gây ra nhiều tranh cãi.

Tranh cãi hình ảnh cái muôi 'siêu to siêu khổng lồ' của bà Tân Vlog trong video làm trà sữa chính là... dụng cụ cho lợn ăn 2 

Theo đó, nhiều dân mạng lên tiếng bênh vực rằng, bức ảnh người phụ nữ cho lợn ăn bằng chiếc muôi cỡ lớn không rõ ràng, thực hư như thế nào chưa được xác nhận đó có phải bà Tân hay không nên khó có thể tin cậy. Bên cạnh đó, họ vẫn ủng hộ người phụ nữ này và cho rằng, kể cả là đúng sự thật thì 'cũng chẳng làm sao, vẫn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh là được'.

- Nhìn bằng một bức ảnh có sự trùng hợp mà khẳng định là bà Tân thì ai dám tin?

- Cái muôi đấy dùng làm gì chẳng được, miễn sao bà Tân đã rửa sạch sẽ trước khi làm đồ ăn là được rồi?

- Chả hiểu có chuyện gì với chiếc muôi mà phải bàn tán cả

- Một bức ảnh chẳng nói lên điều gì, mình thích thì mình vẫn xem và ủng hộ

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến bênh vực thì nhiều người bày tỏ quan điểm rằng, chiếc muôi trong hai hình đều có sự trùng hợp. Và họ thẳng thắn chia sẻ cảm nghĩ rằng không theo dõi những sản phẩm của bà Tân Vlog do những cái nhìn 'không thiện cảm' từ lần đầu tiên.

- Mình để ý các đoạn video làm đồ ăn của bà không được sạch sẽ cho lắm vì thấy nhiều ruồi muỗi bay xung quanh

- Nhìn cách bà Tân làm đồ ăn thật không thể nào xem nổi

- Ai xem vì tò mò thì xem chứ còn bảo thử đồ ăn bà làm thì chắc mình không dám

- Nói chung là không thích thì không ủng hộ nữa, ai ủng hộ thì kệ thôi

Chúng tôi liên hệ với phía bà Tân vlog trước lùm xùm này và tiếp tục thông tin sự việc đến độc giả.

Giúp Tiin sửa lỗi