Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng tranh cãi xung quanh chiếc bánh mỳ Pewpew giá 30.000 đồng

Một số người cho rằng phải bỏ túi 30.000 đồng để mua một chiếc bánh mỳ như vậy là khá đắt đỏ nhưng những ý kiến khác lại nhận định, mức giá như vậy là rẻ và chấp nhận được.

Không chỉ là chàng streamer nổi tiếng, Pewpew còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đã thực hiện được ước mơ thuở nào - đó là mở một cửa hàng bánh mỳ mang thương hiệu của riêng mình.

Mặc dù thu hút rất nhiều lượt khách ghé thăm và ủng hộ mỗi ngày nhưng mới đây, dân mạng lại nổ ra tranh cãi khi có ý kiến cho rằng, một chiếc bánh mỳ ở tiệm của Pewpew được bán với giá khá đắt là 30.000 đồng.

Pewpew tất bật bán bánh mỳ tại cửa hàng của riêng mình.

Pewpew tất bật bán bánh mỳ tại cửa hàng của riêng mình.

Ngay lập tức, dân mạng cũng đưa ra những bình luận trái chiều xung quanh câu chuyện về giá của những chiếc bánh mỳ Pewpew.

Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, với giá 30.000 đồng, họ có thể lựa chọn nhiều món ăn ngon và rẻ hơn là bánh mỳ.

Dân mạng tranh cãi xung quanh chiếc bánh mỳ Pewpew giá 30.000 đồng 1

Dân mạng tranh cãi xung quanh chiếc bánh mỳ Pewpew giá 30.000 đồng 2

Một số loại bánh mỳ với đa dạng loại nhân kèm tại tiệm của Pewpew.

Một số loại bánh mỳ với đa dạng loại nhân kèm tại tiệm của Pewpew.

Bạn Ngọc Trần bình luận: 'Bình thường mình mua bánh mỳ chỉ khoảng 10.000-20.000 đồng thôi. Còn nếu phải bỏ 30.000 đồng để ăn bánh mỳ thì mình nghĩ mình ăn bún chả hoặc những món ăn khác phù hợp hơn'.

'Chắc mọi người đến đây vì tò mò, muốn gặp Pewpew là chính chứ giá tiền đó thì có thể tới đầy quán ăn ngon và rẻ hơn', bạn Hoang Nguyen bày tỏ.

Combo bánh mỳ và nước uống có giá 35.000 đồng.

Combo bánh mỳ và nước uống có giá 35.000 đồng.

Trái ngược lại, phần lớn dân mạng đều cho rằng, với việc ăn một chiếc bánh mỳ trong cửa hàng sang chảnh, tiện lợi đầy đủ như vậy thì mức giá đó là chấp nhận được và không hề đắt.

Bạn Lê Quyên bình luận: 'Mình đến đây ăn thấy khá ưng mà không hề đắt. Bánh mỳ to, nhiều nhân rất ngon, chưa kể đồ uống kèm theo được miễn phí. Có thể ngồi ăn tại quán với máy lạnh đầy đủ, không gian sạch sẽ như vậy thì mức giá 30.000 đồng cho một chiếc bánh mỳ là ổn'.

'Ly trà sữa 50.000-70.000 đồng chẳng thấy ai kêu mà bánh mỳ 30.000 đồng lại gây tranh cãi. Thật sự các bạn đi ăn ngoài nhiều mà vẫn không rành về giá cả sao? Như tôi chưa đến ăn ở quán Pewpew nhưng tính sơ sơ tổng các loại chi phí thuê mặt bằng, nhân viên rồi chọn lựa nguyên liệu đảm bảo,... thì 30.000 đồng/chiếc là được rồi', bạn Hùng Duy chia sẻ.

Dân mạng tranh cãi xung quanh chiếc bánh mỳ Pewpew giá 30.000 đồng 5

Dân mạng review bánh mỳ Pewpew có giá 30.000 đồng

Dân mạng review bánh mỳ Pewpew có giá 30.000 đồng

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, chàng streamer nổi tiếng vẫn chưa có động thái phản hồi nào. Tuy nhiên, việc mở cửa hàng bánh mỳ như đúng mong ước từ nhỏ của Pewpew cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ dư luận.

Giúp Tiin sửa lỗi