Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa thương vừa buồn cười cậu bé khóc nức nở vì chuẩn bị hết đồ để đi 'bão' nhưng VN lại thua

Cậu bé ngồi khóc nức nở trong nhà do đã chuẩn bị hết áo, cờ, kèn để sẵn sàng đi 'bão' ăn mừng Olympic Việt Nam chiến thắng nhưng cuối cùng kết quả lại không như mong đợi.

Để thua trước Olympic UAE với tỉ số 3 - 4 trên chấm phạt đền, đội tuyển Olympic Việt Nam đã khiến người hâm mộ không tránh khỏi buồn bã khi chưa thể giành được tấm huy chương đầu tiên môn bóng đá nam tại ASIAD.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, nước mắt các cổ động viên (CĐV) đã không ngừng rơi. Tại nhiều SVĐ và các tụ điểm xem bóng đá trên cả nước, từ trẻ nhỏ tới người già, tất cả đều khóc vì một cái kết không đẹp cho sự nỗ lực của đội tuyển Việt Nam.

Và mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một CĐV nhí ngồi khóc nức nở trong nhà do đã chuẩn bị hết áo, cờ, kèn để sẵn sàng đi 'bão' ăn mừng Olympic Việt Nam chiến thắng nhưng cuối cùng kết quả lại không như mong đợi. Đoạn clip đã thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau hơn 1h được đăng tải.

Theo như trong clip, cậu bé mặc áo in hình cờ tổ quốc ngồi cúi mặt khóc không nói nên lời. Khi được người thân hỏi 'Con có buồn không?', CĐV nhí này cũng không nói năng gì mà chỉ lẳng lặng vứt kèn sang một bên sau đó khóc rưng rức chạy vào phòng đóng chặt cửa.

Vừa thương vừa buồn cười cậu bé khóc nức nở vì chuẩn bị hết đồ để đi 'bão' nhưng VN lại thua 0

CĐV nhí ôm mặt khóc nấc vì Việt Nam thua cuộc.

CĐV nhí ôm mặt khóc nấc vì Việt Nam thua cuộc.

Sau đó vứt đồ đã chuẩn bị để đi 'bão' sang một bên.

Sau đó vứt đồ đã chuẩn bị để đi 'bão' sang một bên.

Rồi chạy vào phòng đóng chặt cửa.

Rồi chạy vào phòng đóng chặt cửa.

Đa số cư dân mạng đều cảm thấy vừa thương vừa buồn cười trước hành động cậu bé trong clip. Nhiều người đã để lại bình luận khen cậu bé đáng yêu và không quên chia buồn cùng CĐV nhí này.

'Buồn của 'zai'... Cô cũng buồn lắm đây. Xem xong mà đau lòng không tả được' - Nickname T.T đồng cảm.

Tài khoản P.M.H an ủi: 'Bé đừng khóc bé ơi. Việt Nam hôm nay đá rất hay chỉ là thiếu một chút may mắn thôi'.

Bạn H.Đ dí dỏm: 'Đáng yêu quá. Chắc thằng bé đang nghĩ '10 năm nữa ta sẽ trả thù' đó'.

>>> XEM THÊM: Vừa thương vừa buồn cười cậu bé khóc nức nở vì chuẩn bị hết đồ để đi 'bão' nhưng VN lại thua

Giúp Tiin sửa lỗi