Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân mạng xôn xao chuyện cô gái xấu xí 'vịt hóa thiên nga' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Từ một người kém xinh hóa thành hotgirl sang chảnh, quyến rũ, cô gái khiến dân tình phải trầm trồ thốt lên 'không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp'.

Mới đây (31/5), những hình ảnh 'before - after' được cho là của một cô gái lúc trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã gây nhiều xôn xao trên mạng xã hội.

Vốn sở hữu khuôn mặt thật kém xinh, sau khi áp dụng 'combo' thẩm mỹ mắt, mũi, môi và cằm, cô gái trong bài đã 'lột xác' thành hotgirl xinh đẹp, sang chảnh với chiếc cằm Vline, đôi mắt 2 mí to tròn cùng đôi môi căng mọng quyến rũ và chiếc mũi cao toát lên vẻ thanh thoát.

Hình ảnh trước lúc phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái 

Hình ảnh trước lúc phẫu thuật thẩm mỹ của cô gái

Dân mạng xôn xao chuyện cô gái xấu xí 'vịt hóa thiên nga' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 1 

Sau khi quyết tâm 'đập mặt đi xây lại', nữ chính 'lột xác' thành hotgirl sang chảnh, xinh đẹp 

Sau khi quyết tâm 'đập mặt đi xây lại', nữ chính 'lột xác' thành hotgirl sang chảnh, xinh đẹp

Dân mạng xôn xao chuyện cô gái xấu xí 'vịt hóa thiên nga' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 3 

Bài đăng về cô gái này nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận chỉ sau ít giờ được đăng tải. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra choáng váng, ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoạn mục của nữ chính.

'Xuất sắc! Đúng là không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp', nickname K.T bày tỏ.

Tài khoản H.H.T nói: 'Đúng là thời đại 4.0 cái gì cũng biến hóa được hết, kể cả con người'

Một người dùng facebook bình luận: 'Đập cả mặt đi xây lại như thế chắc đau lắm. Công cuộc làm đẹp của chị em phụ nữ thật vất vả. Nhưng nhìn bạn này thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ cũng không đến nỗi tệ mà'.

Hiện tại, sự thật về màn 'lột xác' ngoạn mục vẫn đang là một dấu hỏi lớn. Danh tính của cô gái được cho là 'vịt hóa thiên nga' cũng chưa được tìm ra. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng đây là một màn dàn dựng để 'câu like'. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

Giúp Tiin sửa lỗi