Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn mẫu nhí Hải Phòng chụp bộ ảnh 'chất lừ' để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam

Hoa hậu nhí Trang Anh và các mẫu nhí tại Hải Phòng đã kịp cho ra đời bộ ảnh cổ vũ tinh thần U23 theo cách rất hồn nhiên, căng tràn sức sống.

Chiều nay 29/8, lúc 16h00 (theo giờ Việt Nam), trận đấu Bán kết môn bóng đá nam tại Asiad 2018 sẽ diễn ra giữa hai đội Việt Nam và Hàn Quốc.

Hải Phòng là một trong những thành phố phát triển bóng đá và sở hữu lượng khán giả đam mê bóng đá cuồng nhiệt nhất Việt Nam. Hòa trong không khí hân hoan, mong chờ chiến thắng lịch sử của đội nhà trước Hàn Quốc ở trận đấu bán kết Asiad 2018, Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 Trang Anh cùng dàn mẫu nhí đầy tài năng tại Hải Phòng đã thực hiện bộ ảnh trước giờ bóng lăn.

Dàn mẫu nhí Hải Phòng chụp bộ ảnh 'chất lừ' để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam 0

Trang Anh và các bạn của mình đã cùng nhau thể hiện tình yêu với trái bóng tròn bằng việc thực hiện ngay bộ ảnh ‘màu cờ sắc áo' dân tộc để cổ vũ các chàng trai U23 Việt Nam trước giờ bóng lăn trận Bán kết chiều nay.

Dàn mẫu nhí Hải Phòng chụp bộ ảnh 'chất lừ' để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam 1

Dàn mẫu nhí Hải Phòng chụp bộ ảnh 'chất lừ' để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam 2

Nguyễn Ngọc Trang Anh, 10 tuổi, chân dài 1,58m, vừa đăng quang Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương 2018 tại Thái Lan. Trang Anh là niềm tự hào của Hải Phòng và Việt Nam trên đấu trường nhan sắc nhí Quốc tế năm 2018.

Dàn mẫu nhí Hải Phòng chụp bộ ảnh 'chất lừ' để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam 3

Dàn mẫu nhí Hải Phòng chụp bộ ảnh 'chất lừ' để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam 4

Trang phục của Hoa hậu Trang Anh và các bạn tài năng nhí Hải Phòng in hình Quốc kì Việt Nam vô cùng ấn tượng với ngôi sao vàng và màu đỏ chiến thắng rực rỡ.

Dàn mẫu nhí Hải Phòng chụp bộ ảnh 'chất lừ' để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam 5

Được biết bộ ảnh được thực hiện trong thời gian khá chóng vánh vì tất cả người mẫu nhí trong bộ ảnh đều đam mê bóng đá và có kinh nghiệm diễn xuất chuyên nghiệp trước ống kính.

Dàn mẫu nhí Hải Phòng chụp bộ ảnh 'chất lừ' để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam 6

Sự tươi tắn, đáng yêu của Trang Anh và các người mẫu nhí khiến bất kì người nào nhìn vào cũng thấy yêu đời, tự hào dân tộc.

Giúp Tiin sửa lỗi