Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi

Xuất hiện trong Người ấy là ai, các chàng trai thuộc cộng đồng LGBT đã mang đến hình ảnh và góc nhìn khác về những người đồng tính.

Vốn là chương trình hẹn hò với mục tiêu hàng đầu là kết nối nhân vật nữ với các chàng trai độc thân thế nhưng, Người ấy là ai đã góp phần mang đến những khái niệm trọn vẹn hơn về cộng đồng LGBT. Xuất hiện trong chương trình, các chàng trai tự tin công khai giới tính thứ 3, mang đến hình ảnh của những con người bản lĩnh và tử tế.

Rút ngắn khoảng cách kì thị và giúp xã hội nhìn nhận đúng hơn về cộng đồng LGBT, hãy cùng nhìn lại loạt 'nam thần' thế giới thứ 3 gây sốt trong gameshow hẹn hò có rating cao nhất hiện nay.

Tiếp viên trưởng hàng không – Nhựt Long

Gây chú ý trong chương trình gần đây nhất, Nhựt Long khiến cả trường quay kinh ngạc khi tiết lộ anh thuộc giới tính thứ 3. Đi cùng với chàng trai này còn có bố mẹ, hình ảnh gia đình Nhựt Long trên sân khấu Người ấy là ai được xem là khoảnh khắc lịch sử. Không chỉ nhận được sự ủng hộ của mẹ, Nhựt Long còn chinh phục được sự chấp nhận của bố.

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 0 

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 1 

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 2 

Nhựt Long là chàng trai giới tính thứ 3 gây sóng gió trong Người ấy là ai số vừa phát sóng 

Nhựt Long là chàng trai giới tính thứ 3 gây sóng gió trong Người ấy là ai số vừa phát sóng

Chàng tiếp viên trưởng với diện mạo bảnh bao, điển trai được nữ chính lựa chọn là nhân vật để hẹn hò. Sau khi biết giới tính của anh, cô gái không tiếc nuối, cô nói: 'Em cảm thấy rất hạnh phúc khi được chọn anh và nghe anh chia sẻ về mình'.

Nhựt Long mang đến thông điệp sống có trách nhiệm, nếu bất kì ai trong xã hội, không riêng gì cá thể thuộc LGBT, nếu sống có trách nhiệm và sống tử tế thì sẽ được gia đình đón nhận và có quyền sống với hạnh phúc của mình.

Chàng quản lý 'chiêu trò' – Hoàng Trung

Hiện là người sáng lập, giám đốc của một khu nghỉ dưỡng ở TP. Hội An, Hoàng Trung đến với Người ấy là ai với thần thái tự tin của một chàng trai thành đạt. Những suy nghĩ về một anh chàng màu tím 'nữ tính' hoàn toàn tan biến khi Hoàng Trung xuất hiện, anh gây ấn tượng với vẻ nam tính và chững chạc. Thừa nhận mình là người lưỡng giới, Hoàng Trung nói rằng anh đến với Người ấy là ai cũng là để come out với gia đình và bạn bè.

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 4 

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 5 

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 6 

Hoàng Trung mang đến hình ảnh người đàn ông thành đạt và chững chạc 

Hoàng Trung mang đến hình ảnh người đàn ông thành đạt và chững chạc

Trong top 5 chàng trai tham gia, Hoàng Trung sở hữu ngoại hình không kém cạnh và được bình chọn là một trong những nhân vật màu tím hấp dẫn các hủ nữ nhất Người ấy là ai.

Producer 'tím đậm đà' của team Huỳnh Lập – Trung Nguyên

Một trong những trường hợp hài hước trong Người ấy là ai chính là Trung Nguyên – chàng producer của công ty Huỳnh Lập. Ngay khi vừa xuất hiện, Trung Nguyên đã được Lâm Vỹ Dạ nhận ra 'người quen' đồng thời khẳng định chắc nịch anh chàng là… tím lịm tìm sim. Xuyên suốt chương trình, Trung Nguyên mang đến hình ảnh chàng trai giới tính thứ 3 lịch lãm cùng nụ cười 'đốn tim' người xem.

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 8 

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 9 

Trung Nguyên lại là màu sắc của một chàng trai 'màu tím' dễ thương  

Trung Nguyên lại là màu sắc của một chàng trai 'màu tím' dễ thương 

Anh chàng càng trở nên thu hút các hủ nữ hơn khi biết rằng anh chính là người đứng sau các sản phẩm hài đình đám của Huỳnh Lập. Trên trang cá nhân của Trung Nguyên, anh đã 'thu về' hàng nghìn lượt người theo dõi sau khi Người ấy là ai lên sóng.

'Chàng Sư Tử' với nụ cười hiền khô – Bon Phạm

Hiện là diễn viên tự do, Bon Phạm (Phạm Đạt) là một trong những trường hợp gây bất ngờ. Tạo ra những tranh cãi sôi nổi khi nhận định 'màu sắc' của mình, Bon Phạm là trường hợp thừa nhận giới tính thứ 3 nhưng khách mời lẫn các cố vấn đều cảm thấy thích thú. Nụ cười hiền cộng với body rắn chắc của chàng diễn viên điển trai trở thành điều thu hút người xem.

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 11 

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 12 

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 13 

Body múi nào múi đó chắc nịch của Bon Phạm khiến các hủ nữ 'mệt mệt' 

Body múi nào múi đó chắc nịch của Bon Phạm khiến các hủ nữ 'mệt mệt'

Loạt ảnh đời thường của chàng diễn viên trẻ thuộc thế giới thứ 3 sau đó cũng được các hủ nữ săn lùng, thì ra không chỉ lên sóng, ngoài đời, Bon Phạm cũng thu hút với vẻ nam tính và body 'múi nào ra múi đó' không thua kém trai thẳng.

Người mẫu ảnh lên sóng come out – Lê Khải

Được Trấn Thành và Hương Giang 'like nhiệt tình' là câu chuyện của chàng mẫu ảnh Lê Khải. Quê ở Cần Thơ, Lê Khải có một hành trình come out sóng gió khi từng bị ba đánh và đuổi ra khỏi nhà. Lên Sài Gòn lập nghiệp, Khải tự tin đến với Người ấy là ai để công khai giới tính thật. Điều thú vị là các cố vấn và người chơi đều cho rằng anh chàng là 'trai thẳng', đến giây phút Khải tiết lộ thuộc giới tính thứ 3 đã khiến cho tất cả sững sờ.

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 15 

Dàn 'nam thần' giới tính thứ 3 của Người ấy là ai khiến các cô gái tiếc hùi hụi 16 

Lê Khải không được gia đình ủng hộ khi come out nhưng bù lại anh có thêm một lượng fan đông đảo từ cộng đồng LGBT 

Lê Khải không được gia đình ủng hộ khi come out nhưng bù lại anh có thêm một lượng fan đông đảo từ cộng đồng LGBT

Dù không được gia đình ủng hộ nhưng chàng 'nam thần' này đã may mắn nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp và hơn hết là khi xuất hiện trên truyền hình, anh đã có thêm lượng fan là hủ nữ đông đảo.

Giúp Tiin sửa lỗi