Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dàn người mẫu 'tái chế' Thái Lan gây bão mạng xã hội nay bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam

Nhiều khán giả Việt đã phấn khích khi được tận mắt chứng kiến những bộ trang phục làm từ nguyên liệu tự nhiên cùng phần catwalk cực thần thái.

Những bạn trẻ Thái Lan với những bộ trang phục mang cảm hứng làng quê từng là hiện tượng thu hút cộng đồng mạng thế giới. Không chỉ có phần thể hiện thần thái xuất sắc khi trình diễn, những bộ trang phục mặc dù được làm từ lá cây, dễ cây, túi nilon, giỏ bắt cá... khiến ai xem cũng phải trầm trồ vì quá sáng tạo.

Thậm chí, những người mẫu nghiệp dư này còn được dân mạng ví như 'thiên thần Victoria's Secret' của Thái Lan.

Mới đây, trong gameshow Người Bí Ẩn, sự xuất hiện của nhóm mẫu 'tái chế' này đã khiến tất cả các giám khảo cũng như khán giả gần như phát cuồng.

Theo đó, nhà thiết kế Kiki cùng với những người mẫu ruột của mình đã đem đến cho khán giả Việt một màn trình diễn thời trang ấn tượng. Dàn mẫu 'tái chế' Thái Lan mang đến chương trình những bộ trang phục bằng rơm, rễ cây, bao bì, băng đĩa... được thiết kế một cách tinh tế.

NTK Kiki cho biết, cô rất vui khi nhận được lời mời của chương trình sang Việt Nam, đây là cơ hội để giới thiệu tài năng của mình đến với khán giả Việt.

Dàn người mẫu trình diễn với thần thái lạnh lùng, cuốn hút 

Dàn người mẫu trình diễn với thần thái lạnh lùng, cuốn hút

Nghệ sĩ Việt Hương phấn khích tham gia trình diễn cùng dàn mẫu 

Nghệ sĩ Việt Hương phấn khích tham gia trình diễn cùng dàn mẫu

Thời điểm chương trình phát sóng cũng trùng với lịch trình diễn của Tuần lễ thời trang Quốc tế tại Việt Nam, không ít dân mạng đã phải ngỏ ý so sánh và bình luận vui rằng, những ngôi sao Việt Nam như Tiêu Châu Như Quỳnh cần phải học tập các bạn trẻ Thái Lan này.

>>> XEM THÊM: Show Victoria's Secret phiên bản làng quê đã làm tiếp phần 2 sau rating 'khủng'

Giúp Tiin sửa lỗi