Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình xôn xao vì CGV bất ngờ tăng giá vé với thông báo toàn bằng tiếng Anh

Thông báo tăng giá vé của CGV được đưa ra khá bất ngờ. Không chỉ vậy, thông tin tăng giá còn được cụm rạp này đăng tải hoàn toàn bằng tiếng Anh.

CGV là một trong những cụm rạp chiếu phim lớn nhất tại Việt Nam. Đây là điểm giải trí quen thuộc của nhiều tầng lớp, từ học sinh, sinh viên cho đến dân văn phòng.

Vì vậy, thông tin CGV bất ngờ tăng giá vé khiến nhiều người bất ngờ và lập tức lùng sùng thông tin, đọc bằng được thông báo này.

CGV bất ngờ thông báo việc tăng giá vé 

CGV bất ngờ thông báo việc tăng giá vé

Cụ thể, chiều nay 2/4, trên fanpage chính thức, CGV đã đưa ra thông tin: 'Từ 2/4/2018, CGV sẽ áp dụng bảng giá mới của tất cả các rạp trong hệ thống trên toàn quốc.' Nhiều người sững sờ khi đọc được thông báo này vì họ hoàn toàn không có thời gian chuẩn bị. CGV đưa thông báo và lập tức áp dụng luôn.

Truy cập vào đường link đính kèm, những khách hàng trung thành của CGV lại được thêm phen lao đao vì cụm rạp này viết thông báo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nhiều người cho rằng, đây là thông báo cho người Việt nhưng CGV lại sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Không chỉ vậy, thông tin tăng giá cũng làm nhiều người hoang mang, vì không biết giá vé sẽ tăng tổng cộng như thế nào cho những combo như: 3D VIP hay 3D sweetbox.

Thông báo tăng giá bằng tiếng Anh của CGV 

Thông báo tăng giá bằng tiếng Anh của CGV

Tại website của CGV, mức giá sẽ được áp dụng tăng từ 5.000- 50.000 đồng cho các loại suất chiếu, loại ghế và phòng chiếu 2D hoặc 3D. Cụ thể, vé VIP 2D sẽ tăng 5.000 đồng/vé. Việc tăng ở mức cao hơn chủ yếu tập trung ở giá vé 3D và ghế sweetbox. 

Dân tình xôn xao vì CGV bất ngờ tăng giá vé với thông báo toàn bằng tiếng Anh 2 

Bảng giá mà CGV thông báo có thể hiểu theo tiếng Việt như sau:

- Tăng giá vé VIP 5k/vé: Ngày 2,3,5, giá vé VIP người lớn sau 12h sẽ là 90k/vé. Cuối tuần, giá vé VIP sau 12h là 110k

- Vé 3D tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

+ Tăng 30k/vé cho các ngày trong tuần.

+ Tăng 50k/vé cho các ngày cuối tuần.

- Vé sweetbox tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

+ Tặng 25k/vé tất cả các ngày trừ thứ 4.

+ Tăng 15k/vé cho ngày thứ 4.

- Ngoài ra, vào ngày Culture day (ngày thứ 2 cuối cùng của tháng) vé 2D tăng thêm 50k cho mọi loại ghế với các rạp ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

+ Tại các thành phố khác, vé 3D tăng thêm 30k cho tất cả các ngày. Trong khi đó vé sweetbox tăng thêm 5kcho vào ngày thứ 4 và tăng thêm 15k cho các ngày còn lại. Vào ngày Culture day vé 2D tăng thêm 45kcho mọi loại ghế.

Hà Linh - khách hàng của CGV ở Hải Phòng chia sẻ: 'CGV thông báo về việc tăng giá quá gấp không hề có sự chuẩn bị trước. Ngoài ra, giá vé của CGV vốn đã cao hơn so với các rạp khác, nếu tăng nữa thì giá vé như vậy là quá cao. Với mức giá mới này, bây giờ nếu muốn đi xem phim, tôi sẽ phải cân nhắc kỹ hơn'.

Trong khi đó, bạn Lê Nam thì cho rằng, động thái của CGV vừa tăng giá bất ngờ vừa đưa thông báo bằng tiếng Anh cho thấy rạp này không tôn trọng khách hàng. Nam cho rằng sẽ cân nhắc lựa chọn việc xem phim ở rạp khác.

Giúp Tiin sửa lỗi