Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình đổ xô vào tài khoản mạng còn sót lại của 'tiểu tam' đường Lý Nam Đế tiếp tục chỉ trích

Liên tục là những bình luận chỉ trích được để lại dưới các bài đăng của cô gái này.

Vụ việc đánh ghen tại đường Lý Nam Đế đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Theo diễn biến của các clip được phát tán, người phụ nữ được cho là vợ đã có mặt và bắt tại trận chồng mình cùng 'tiểu tam' trên chiếc Lexus LX570.

Trong quá trình giằng co, xô xát, người chồng thể hiện rõ quan điểm đứng về phía bồ và thẳng tay đánh, thậm chí bóp cổ vợ mình. Sự việc ồn ào một góc phố, theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, sau đó chồng và cô bồ bỏ đi, để lại người vợ tự lái xe Lexus về nhà.

Người chồng bệnh vực bồ và thẳng tay xô xát vợ mình.

Người chồng bệnh vực bồ và thẳng tay xô xát vợ mình.

Chỉ sau đó ít phút, trang cá nhân cũng như danh tính của 'tiểu tam' được dân mạng tìm kiếm và công khai trên nhiều diễn đàn. Dân mạng sau đó đã để lại nhiều bình luận lên án, chỉ trích. Cô gái cũng đã nhanh chóng tạm khóa tài khoản Facebook để tránh bão dư luận.

Tuy nhiên, mới đây, nhiều dân mạng lại tiếp tục tìm đến tài khoản mạng xã hội Tik Tok của cô gái và để lại nhiều bình luận chỉ trích. Các clip cũ của cô gái cũng được tải về và đăng lại trên nhiều diễn đàn. 

Dưới các clip của cô gái, nhiều bình luận chỉ trích xuất hiện.

Dưới các clip của cô gái, nhiều bình luận chỉ trích xuất hiện.

Trên mạng Tik Tok, cô gái thường xuyên đăng tải các clip khoe cuộc sống sang chảnh, những bữa ăn đắt tiền, ngồi xe sang, váy vóc nuột nà.

Một số tài khoản ảo, giả mạo cô gái cũng liên tục xuất hiện và đăng tải các bài viết thách thức nhằm mục đích câu like.

Hiện tại, vụ đánh ghen này vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận.

Góp ý cho Tiin