Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Dân tình 'nháo nhào phát cuồng' vì dung mạo chẳng kém anh chút nào của em trai thủ môn Đặng Văn Lâm

Sau hơn 1 năm, Lâm Tây mới có cơ hội gặp lại em trai và chụp ảnh kỷ niệm. Nhưng đáng tiếc cho chàng thủ thành là mọi sự chú ý trong bức ảnh đều được đổ dồn vào cậu em điển trai của anh.

Nhắc đến trai đẹp của Đội tuyển Việt Nam thì thủ môn Đặng Văn Lâm chắc chắn là cái tên được xướng lên đầu tiên. Chàng thủ thành Việt kiều sinh năm 1993, sở hữu gương mặt lai Tây vô cùng nam tính và điển trai, cộng thêm 'combo' 6 múi và chiều cao 'khủng' khiến các fan girl 'đổ gục' ngay lập tức. Tuy nhiên, gia đình của Lâm Tây không chỉ có anh chàng là 'cực phẩm' mà cậu em trai của Lâm cũng ngày càng điển trai không kém anh mình.

Mới đây, Đặng Văn Lâm đã đăng tải bức ảnh chụp cùng em trai nhân dịp hai anh em vừa được gặp nhau tại Thái. Chàng thủ thành chia sẻ: 'Hơn một năm mới gặp lại em trai'.

Khoảnh khắc 'gây sốt' mạng xã hội của 2 anh em Đặng Văn Lâm 

Khoảnh khắc 'gây sốt' mạng xã hội của 2 anh em Đặng Văn Lâm

Thông thường, phía dưới những bức ảnh được Văn Lâm chia sẻ trên trang cá nhân thu hút rất nhiều lượt thích và bình luận khen ngợi vẻ đẹp trai, soái ca của anh chàng. Nhưng lần này, mọi sự chú ý dường như đã dành hết cho chàng trai đứng kế bên Văn Lâm. Em trai thủ môn của Đội tuyển Việt Nam được nhận xét ngày càng trưởng thành, cao lớn và có gương mặt 'hút' fan nữ không kém gì anh trai.

Xuýt xoa trước nhan sắc của 2 anh em Đặng Văn Lâm, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khen ngợi và xin facebook của em trai thủ môn Việt kiều.

- Gia đình gì mà mấy người con ai cũng đẹp thế này! Chỉ ngồi ngắm ảnh thôi cũng không thấy chán.

- Em dù đã có chồng con, nhưng vẫn còn mê anh nhiều lắm, add friend em đi anh!

- Văn Lâm đẹp trai theo kiểu đàn ông trưởng thành, còn em trai thì lại trông thu hút như cậu bạn hot boy ở trường đại học. Nói chung nhìn 2 anh em này mê quá đi!

Anh em Văn Lâm - Văn Mạnh

Anh em Văn Lâm - Văn Mạnh

Em trai Đặng Văn Lâm là Đặng Văn Mạnh, 21 tuổi, tên tiếng Nga là Alexsey Đặng, là một chàng trai khá ít nói nhưng rất nhiệt tình khi được hỏi về anh mình. Hiện giờ anh và gia đình đang cùng nhau sinh sống tại thủ đô Moscow của Liên Bang Nga.

Mặc dù xa xôi về khoảng cách địa lý, lên tới 10 giờ bay, Mạnh và anh trai mình vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Anh chàng từng chia sẻ, Văn Lâm là người anh cả rất chịu khó và chăm chỉ.

Hai chàng trai này còn có 1 cô em gái út rất xinh xắn 

Hai chàng trai này còn có 1 cô em gái út rất xinh xắn

Giống Văn Lâm, Văn Mạnh cũng có đam mê về bóng đá. Anh chàng thường tranh thủ giờ nghỉ để tập bóng cùng các bạn. Tuy nhiên, không mong trở thành một cầu thủ nổi tiếng, Văn Mạnh có một ước mơ giản dị hơn, đó là trở thành một huấn luyện viên bóng đá cho trẻ em.

Gia đình Đặng Văn Lâm tại Nga 

Gia đình Đặng Văn Lâm tại Nga

 

Giúp Tiin sửa lỗi