Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Danang Dragons chính thức lên tiếng về ồn ào 'Chris chấn thương nhưng vẫn phải thi đấu'

Phía Danang Dragons vừa có chia sẻ chính thức sau khi trên mạng xuất hiện nhiều thông tin về việc cầu thủ Việt kiều bị chấn thương nhưng vẫn phải thi đấu.

Liên quan đến cầu thủ Chris Dierker của đội Danang Dragons (hiện đang thi đấu giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam – VBA 2020), từ đêm qua xuất hiện nhiều bình luận xôn xao về tình trạng thể lực của anh.

Theo một số thông tin và bình luận, cầu thủ phía Danang Dragons thi đấu trong tình trạng bị chấn thương đùi và ban huấn luyện đội bóng dù biết anh đang chấn thương nhưng vẫn sử dụng trong đội hình chính.

Thậm chí có người còn khẳng định 'Chris bị ép đấu nhưng do chấn thương nặng nên không thể nhảy cao ném bóng được'. Một số khác thì gay gắt  'Đừng bắt cầu thủ chấn thương thi đấu, tội lắm'.

Danang Dragons chính thức lên tiếng về ồn ào 'Chris chấn thương nhưng vẫn phải thi đấu' 0

Chris thi đấu trong trận Danang Dragons - Hanoi Buffaloes đêm qua 29/10.

Chris thi đấu trong trận Danang Dragons - Hanoi Buffaloes đêm qua 29/10.

Sáng nay, trong cuộc trò chuyện với HLV Phan Thanh Cảnh - đại diện đội bóng Danang Dragons, chúng tôi đã trao đổi về những thông tin mà người hâm mộ giải đấu VBA 2020 xôn xao. HLV trưởng của đội bóng cho biết Chris hiện chưa đạt 100% thể lực và anh thi đấu không thật sự sung mãn do vẫn chưa thích ứng được với lịch của mùa giải VBA năm nay.

HLV Phan Thanh Cảnh khẳng định Chris chỉ bị căng cơ và thông tin cầu thủ này bị chấn thương là hoàn toàn không chính xác.

'Với 8 ngày chúng tôi thi đấu 4 trận, thật sự rất khó để đảm bảo thể lực cho các cầu thủ. Không có đủ thời gian để các bạn hồi phục nhưng ban huấn luyện vẫn đang cố gắng hết sức để tìm cách giúp các cầu thủ thích ức, đảm bảo thể lực' – HLV đội bóng chia sẻ.

Trước khi diễn ra trận Danang Dragons – Hanoi Buffaloes, Chris Dierker đã được tổ chức khám sức khỏe 2 lần, các bác sĩ cho biết anh vẫn có thể ra sân bình thường.

Ngoài ra, khi được hỏi về việc có khả năng Danang Dragons thay thế Heritage trong thời gian tới, ông Cảnh cho biết: 'Có khả năng xảy ra thôi nhưng chưa đưa ra quyết định, ban lãnh đạo đội bóng đang tính toán'.

 

Góp ý cho Tiin