Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang ăn đám cưới, chàng trai này vẫn không quên xem bóng đá cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Dù việc bận đến đâu, kể cả lúc đang tham dự đám cưới cũng không thể bằng được tình yêu bóng đá của các cổ động viên Việt Nam.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ giải AFF Cup 2018 đã vừa diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. Từ chiều đến tối, sân vận động Mỹ Đình nóng lên hừng hực với sự xuất hiện của hàng ngàn cổ động viên đến từ mọi miền tổ quốc.

Không kịp có mặt tại sân vận động Mỹ Đình hay có thời gian rảnh rang để về nhà ngồi trước màn hình ti vi xem bóng đá, nhưng nhiều người hâm mộ Việt Nam dù bận các công việc khác vẫn dành chút ít thời gian để cổ vũ cho đội tuyển nước nhà.

Và anh chàng này cũng không ngoại lệ. Đám cưới của anh chàng diễn ra đúng vào thời khắc trận đấu bóng đá đang nóng hơn bao giờ hết. Tất nhiên anh chàng cũng không thể vì xem bóng đá mà bỏ bạn được nên tranh thủ vừa đi ăn đám cưới, vừa bật điện thoại lên cổ vũ trận đấu.

Đang ăn đám cưới, chàng trai này vẫn không quên xem bóng đá cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam 0

Anh chàng hồn nhiên xem bóng đá mặc dù đang đi ăn đám cưới. Ảnh: Tú Chinh.

Anh chàng hồn nhiên xem bóng đá mặc dù đang đi ăn đám cưới. Ảnh: Tú Chinh.

Không chỉ riêng anh bạn này làm 2 việc cùng một lúc, chia sẻ của một cô gái mới đây đặt xe taxi vào đúng thời khắc trận đấu diễn ra đã khiến tài xế vừa lái xe, vừa xem bóng đá hòa chung vào nhịp đập cổ vũ thu hút sự quan tâm.

Lái xe taxi vẫn mở điện thoại lên để theo dõi trận đấu bóng đá. Ảnh: Hân Trần.

Lái xe taxi vẫn mở điện thoại lên để theo dõi trận đấu bóng đá. Ảnh: Hân Trần.

Cô bạn kể lại chuyến đi vừa rồi của mình: 'Đặt xe về quê đúng tầm giờ Việt Nam đá, anh lái xe đợi đúng lên cao tốc mở điện thoại ra để như kia xem livestream, mình vừa hóng xem, vừa phải để ý xem anh có nhìn không để nhắc nhở. Anh ý bảo: 'anh có xem được đâu em, anh chỉ nghe tiếng thôi, anh còn phải nhìn đường mà' nhưng thi thoảng lại thấy kêu: 'ôi chuyền hay thế nhỉ, nó đá vòng đấy'. Cuối cùng mình cũng về nhà an toàn'.

Những hình ảnh các cổ động viên dù bận làm việc gì đi chẳng nữa vẫn không quên theo dõi trận đấu của các cầu thủ Việt Nam nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Bởi có thể nói, tình yêu bóng đá luôn thường trực trong tâm trí mỗi người dẫn Việt Nam.

Không phụ lòng mong mỏi của các cổ động viên nước nhà kỳ vọng, Việt Nam đã chiến thắng đội tuyển Malaysia với tỉ số chung cuộc 2-0.

Giúp Tiin sửa lỗi