Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh ăn chuối buổi sáng, Ngân 98 cố tình khơi gợi lại scandal của bản thân?

Từng lộ clip thủ dâm bằng chuối nên khi đăng ảnh ăn chuối buổi sáng, Ngân 98 bị dân mạng mỉa mai, 'ném đá' vì cho rằng cô 'hám fame' nên cố tình khơi lại scandal cũ.

Với những người nổi tiếng, việc đăng ảnh 'sống ảo' lên mạng xã hội có thể coi là một hoạt động hàng ngày không thể thiếu. Bởi khi chia sẻ status bất kì hay đăng một tấm hình nào đó, họ không chỉ củng cố thêm độ 'phủ sóng' của mình mà còn có cơ hội chuyện trò, giao lưu với fan.

Là một hotgirl sở hữu gần 850.000 follow trên facebook, Ngân 98 cũng thường xuyên đăng ảnh selfie nhằm tăng tương tác với mọi người. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như sáng nay (6/2), hotgirl 9X không đăng ảnh ăn chuối.

Bức ảnh ăn chuối của Ngân 98 khiến dân mạng nghi rằng hotgirl này đang cố tình khơi lại scandal lộ clip 'nóng' 

Bức ảnh ăn chuối của Ngân 98 khiến dân mạng nghi rằng hotgirl này đang cố tình khơi lại scandal lộ clip 'nóng'

Vốn dĩ, ăn chuối là chuyện hết sức bình thường nhưng do trước đây, Ngân 98 từng bị lộ clip thủ dâm bằng chuối nên ngay khi hình ảnh này vừa xuất hiện, dân mạng đã nhanh chóng vào 'ném đá', mỉa mai. Nhiều người đặt ra nghi vấn rằng hotgirl SN 1998 'hám fame' nên cố tình khơi lại scandal lộ clip 'nóng' ngày nào.

'Bạn không có não à? Tự khơi lại scandal của chính mình?'; 'Bạn cố tình phải không? Miệng thì bảo người ta quên đi, đừng phát tán mà chính mình lại muốn kéo dài... chưa đủ 'nổi' à?' - cộng đồng mạng phản ứng gay gắt.

Hiện tại, Ngân 98 đã xóa hình ảnh này sau chưa đầy 1 tiếng đăng tải.

Giúp Tiin sửa lỗi