Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh chó cưng làm 'nhân viên của tuần', trang mạng của một công ty được triệu người theo dõi

Trang Facebook của một công ty chuyên làm sàn nhà tại New Jersey, Mĩ hiện đang làm cư dân mạng cười bò với khiếu hài hước của mình.

Từ năm 2010, chú Fred Josephsen, chủ công ty chuyên về sàn gỗ Josephsen Hardwood Floor (JHF) đã bắt đầu đăng hình những chú chó vào album vinh danh nhân viên xuất sắc trong tuần.

Liên tục đăng suốt 7 năm qua, album ảnh của công ty cũng nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu chó mèo nhưng không hẳn nổi bật. Cho đến mới đây, khi cậu con trai của chú Fred Josephsen tiết lộ với dân mạng một sự thật rằng thật ra cơ quan của bố cậu chẳng có một con chó nào hết, thì bộ ảnh này bỗng nhiên lại gây sốt cộng đồng mạng.

 

Chú chó đầu tiên được vinh danh trong album ảnh 'Nhân viên của tuần'

 

Suốt nhiều năm, ảnh những chú chó cũng chỉ nhận được trên dưới 100 lượt thích

 'Bố tôi chụp ảnh những chú chó ở các nhà mà bố tôi nhận làm sàn và đăng lên trang Facebook của công ty làm nhân viên của tuần.' - cậu con trai viết trên Twitter.

 

 Bài đăng Twitter gây sốt của con trai ông chủ

Dòng Twitter này đã nhận được hơn 300.000 lượt thích và hơn 100.000 lượt chia sẻ. Nhờ vậy, những bức ảnh 'nhân viên chó' xuất sắc của tuần những ngày gần đây trên trang mạng của công ty JHF đã liên tục nhận được hàng nghìn lượt like và yêu thích cùng rất nhiều bình luận dễ thương. Dân mạng cũng dành rất nhiều lời khen cho ông chủ vui tính của công ty này.

 

 Những bức ảnh được nhiều like hơn sau bài đăng gây sốt

Sau khi biết những hình ảnh của mình đang được chia sẻ và đón nhận sự quan tâm rất lớn, chú Fred chia sẻ trên Facebook: 'Huh. Chúng ta phát sốt rồi. Tối hôm qua con trai chúng tôi nói rằng Twitter của nó có hơn 15 triệu lượt xem. Chúng tôi chắc chắn đang cảm nhận được tình yêu của các bạn! Không sao cả nếu bạn theo dõi chúng tôi chỉ để xem ảnh những bé chó, chúng tôi vẫn rất vui khi có các bạn đồng hành trên con đường này.

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm những việc đã và đang làm: làm sàn thật đẹp và chia sẻ ảnh của những nhân viên mới mà chúng tôi gặp gỡ trong công việc.'

 

Lời chia sẻ của ông chủ hài hước

Và tuần vừa qua, công ty JHF đã nâng tầm hài hước lên một mức độ mới khi vinh danh nhân viên xuất sắc của tuần là một chàng mèo 'thỉnh thoảng vẫn bị bắt đang ngủ gật trong giờ làm việc'.

 

Chàng mèo đầu tiên trở thành nhân viên của tuần được vinh danh

>>> XEM THÊM: 'Con sen' gặp ác mộng giữa công viên vì boss lên hứng nằm lì, lôi mãi không chịu đi

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi