Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh dìm hàng 'boss' đang cạo lông giữa chừng thì cúp điện, 'sen' bị chê ‘chơi ác’

Mới đây, hình ảnh chú mèo được cạo lông trong hoàn cảnh dở khóc dở cười khiến dân ‘rần rần’ chú ý.

Trong quá trình ‘cung phụng' và chăm sóc ‘boss' đôi lúc những sự ‘lỡ tay' của sen làm phát sinh vô số việc ‘trời ơi đất hỡi'.

Chuyện về chú mèo dưới đây là một ví dụ. ‘Hoàng thượng' được cạo lông tinh tươm toàn thân nhưng lại bị chừa lại cả vùng lông ‘nguyên xi' trên mặt.

Đăng ảnh dìm hàng 'boss' đang cạo lông giữa chừng thì cúp điện, 'sen' bị chê ‘chơi ác’ 0

Cận cảnh chú mèo đang 'cạo lông thì cắt điện' gây sốt gần đây.

Cận cảnh chú mèo đang 'cạo lông thì cắt điện' gây sốt gần đây.

Bức ảnh buồn cười như thế, chủ nhân lại đăng kèm với dòng trạng thái không thể hài hước hơn: ‘Khi cạo lông thì mất điện'. Biểu cảm của chú mèo lại là thứ được chú ý nhất, như thể biết được đang bị troll, ‘hoàng thượng' trưng ra bộ mặt vừa hờn dỗi, vừa bực bội.

Nhiều người còn hài hước miêu tả bộ mặt này bằng dòng chú thích như ‘Mày chơi kì quá sen', ‘Hoàng thượng hờn cả thế giới', ‘Vầy là kì lắm à nhen'….

Bài viết được đăng tải đã nhận được gần 10 ngàn lượt bài tỏ cảm xúc. Đông đảo cộng đồng mạng.đã dành sự chú ý cho chú mèo này. Dù không tiếc lời khen dành cho ‘Hoàng thượng' có biểu cảm đáng yêu nhưng nhiều người vẫn xoay ra tội nghiệp và trách rằng sen ‘chơi ác'.

Tài khoản Phương Phương bình luận: ‘Nói thật đi mày cố tình phải không?'

Nickname Đỗ Mạnh Tuấn thì để lại dòng chia sẻ: ‘Tao buồn cho con mèo vì thằng chủ nó.'

Một cô gái tên Vân Trang thì thương xót: ‘Tội. Tao còn tưởng nó đeo mặt nạ'.

Đăng ảnh dìm hàng 'boss' đang cạo lông giữa chừng thì cúp điện, 'sen' bị chê ‘chơi ác’ 2

Một số bình luận của cư dân mạng.

Một số bình luận của cư dân mạng.

Và dù khen chê thế nào thì cộng động mạng nói chung và những người yêu mèo nói riêng cũng đã có những phút giây ‘cười ra nước mắt'. Và những lời khen chê ấy, tất cả chỉ vì tình cảm dành cho pet mà thôi.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi