Đăng ảnh đón Giáng sinh sớm, Trần Đức Bo khoe 3 vòng cong cớn lập tức bị vạch trần 'sống sai sự thật'

Ai nói gì thì nói thôi, Bo vẫn cứ là Bo: nhây và luôn tạo tiếng cười cho mọi người theo cách riêng.

30/11/2020 11:27

Cái tên Trần Đức Bo được giới trẻ biết đến với những phát ngôn liên quan đến sao Hàn, cách trang điểm khác lạ của chàng trai này cũng từng nhận về tranh cãi.

Phong cách Đức Bo theo đuổi là giả gái, nóng bỏng và sexy.

Phong cách Đức Bo theo đuổi là giả gái, nóng bỏng và sexy.

Gần đây, Đức Bo một lần nữa trở thành chủ đề bàn tán khi trở thành thí sinh cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 và thường xuyên xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.

Mới đây, anh chàng này tiếp tục cập nhật những khoảnh khắc mới, chào Giáng sinh sớm và nhanh chóng nhận về hơn 20 ngàn lượt cảm xúc, 6 ngàn bình luận và gần 2 ngàn lượt chia sẻ.

Đức Bo tạo dáng bên cây thông Noel.

Đức Bo tạo dáng bên cây thông Noel.

Trong ảnh, Đức Bo diện đầm 2 dây sexy, tạo dáng ưỡn ẹo, khoe 3 vòng cong cớn bên cây thông Noel. Khi chùm ảnh được đăng tải, người xem lập tức nhận ra điểm bất thường lồ lộ trong những khoảnh khắc này.

Theo đó, trần nhà bị bóp méo đến biến dạng, vòng 3 của Đức Bo cũng tăng số đo bất ngờ. Khi đăng đàn công khai hỏi trực tiếp, chính chủ không có bất cứ lời giải thích nào.

Trần nhà bị bóp méo đến biến dạng

Trần nhà bị bóp méo đến biến dạng

Ít ngày trước, Trần Đức Bo cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng khi livestream nhảy nhót để lộ phần nhạy cảm, hay mới đây nhất là vào vai cô giáo nóng bỏng tuyển học trò phụ đạo 1 kèm 1.

Biết tính của anh chàng này luôn cố tình tự làm xấu bản thân để mang tiếng cười cho mọi người nên đã có rất nhiều cảm xúc haha xuất hiện ở các bài đăng. 

Trần Đức Bo và điệu hát 'mèo méo meo mèo meo' gây ám ảnh.

Trần Đức Bo và điệu hát 'mèo méo meo mèo meo' gây ám ảnh.

Trần Đức Bo (thật là Trần Phi Đức, sinh năm 1999 và sinh ra tại Đà Nẵng) cũng là một gương mặt được nhiều người biết đến.

Anh bạn này nhận được sự quan tâm qua vẻ ngoài độc lạ, lớp make-up theo phong cách ulzzang Hàn Quốc. Lối trang điểm gắn mác Trần Đức Bo là đôi mắt to tròn, da mặt trắng như bông tuyết, đánh khối chuẩn từng nét và môi son đậm. Ngoài ra, Đức Bo còn được biết đến với động tác giả mèo cùng câu hát 'mèo méo meo mèo meo'.

Đăng ảnh đón Giáng sinh sớm, Trần Đức Bo khoe 3 vòng cong cớn lập tức bị vạch trần 'sống sai sự thật' 4

Đăng ảnh đón Giáng sinh sớm, Trần Đức Bo khoe 3 vòng cong cớn lập tức bị vạch trần 'sống sai sự thật' 5

Đăng ảnh đón Giáng sinh sớm, Trần Đức Bo khoe 3 vòng cong cớn lập tức bị vạch trần 'sống sai sự thật' 6

Đăng ảnh đón Giáng sinh sớm, Trần Đức Bo khoe 3 vòng cong cớn lập tức bị vạch trần 'sống sai sự thật' 7

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều