Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh được 'boss' dạy selfie, hơn ngàn bình luận toàn chú ý đến nhan sắc 'con sen'

Gương mặt ưa nhìn của 'con sen' nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của thành viên mạng, trong khi đó, nhan sắc của 'boss' cũng không phải dạng vừa.

Chuyện các 'con sen' vì yêu quý, vì nâng niu các 'boss' mà thường xuyên chụp ảnh selfie cùng, sau đó đăng đàn chia sẻ trên mạng không còn là chuyện hiếm. Cơ mà, nhận được hàng ngàn lượt bình luận, toàn lời khen cho cả 'boss' và 'sen' thì chắc phải nhắc đến bài đăng dưới đây.

Đăng ảnh cùng 'boss', cô gái được dân mạng hết lời ngợi khen. 

Đăng ảnh cùng 'boss', cô gái được dân mạng hết lời ngợi khen.

Cô bạn trong bức ảnh hơn 17 ngàn lượt thích, hơn 1 ngàn bình luận tên là Nguyễn Khánh Phương (sinh năm 1998, hiện đang sống và học tập tại Hà Nội). Phương khá bất ngờ khi hình ảnh của mình và 'boss' nhận được nhiều sự quan tâm của thành viên mạng.

Không giấu được cảm xúc hào hứng, Phương nói cô bạn nhận được nhiều lời mời kết bạn cùng tin nhắn làm quen. Trang cá nhân vì thế cũng sôi động hơn trước rất nhiều. Phương cảm thấy rất vui khi được kết nối với những bạn trẻ yêu mến động vật như mình.

Nữ sinh cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được hàng trăm lời mời và tin nhắn kết bạn. 

Nữ sinh cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được hàng trăm lời mời và tin nhắn kết bạn.

Chia sẻ về 'boss', Phương cho biết đây là giống mèo Nga, có màu lông trắng như tuyết và đôi mắt xanh nổi bật. 'Mình nuôi 'boss' được 3 năm rồi, ngoài tính cách thân thiện, dễ gần, mến người thì 'boss' rất tham ăn' - Phương hài hước chia sẻ.

Quay trở lại chuyện nhân vật phụ được chú ý và được khen ngợi nhiều hơn cả 'boss', cô bạn Khánh Phương nhận được rất nhiều lời khen cho gương mặt ưa nhìn của mình. Đọc được những bình luận này, Phương chỉ cười, bảo rằng chụp chơi rồi đăng cho vui, không nghĩ lại được chú ý nhiều như thế.

Khánh Phương sở hữu ngoại hình ưa nhìn. 

Khánh Phương sở hữu ngoại hình ưa nhìn.

Phương đang vừa học, vừa theo đuổi nghề streamer. 'Mình chơi game từ năm lớp 11, không phải nghiện đến mức quên ăn quên ngủ, nhưng mỗi ngày cũng 'cày' được 3-4 tiếng. Game đối với em là đam mê. Hiện tại, mình đang muốn kiếm tiền từ đam mê, vậy nên mình chưa có suy nghĩ sẽ từ bỏ hoàn toàn việc chơi game' - cô gái 9X bộc bạch.

Gu thời trang của Phương khá đa dạng, khi cá tính, khi nữ tính. Những bức ảnh của nữ sinh này luôn nhận được lượng tương tác đáng nể trên trang cá nhân. Phương tiết lộ, bản thân chỉ cao 1m52, nên khi chọn trang phục luôn phải cân nhắc để không tự dìm hàng ngoại hình 'nấm lùn' của mình.

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác của nữ sinh 9X đang được chú ý.

Đăng ảnh được 'boss' dạy selfie, hơn ngàn bình luận toàn chú ý đến nhan sắc 'con sen' 3 

Đăng ảnh được 'boss' dạy selfie, hơn ngàn bình luận toàn chú ý đến nhan sắc 'con sen' 4 

Đăng ảnh được 'boss' dạy selfie, hơn ngàn bình luận toàn chú ý đến nhan sắc 'con sen' 5 

Đăng ảnh được 'boss' dạy selfie, hơn ngàn bình luận toàn chú ý đến nhan sắc 'con sen' 6 

Đăng ảnh được 'boss' dạy selfie, hơn ngàn bình luận toàn chú ý đến nhan sắc 'con sen' 7 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi