Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh cam thường để chứng minh nhan sắc, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị dân mạng 'update' loạt ảnh kém sắc khác

Cũng là ảnh chụp bằng camera thường nhưng sao giữa tấm hình Thanh Tâm tự đăng và tấm hình dân mạng đăng, nhiều người vẫn tiếp tục ngỡ ngàng 'nhìn vẫn khang khác'...

Một trong những sự vụ được dân mạng quan tâm hiện nay là câu chuyện hotgirl 'thả thính' Trần Thanh Tâm lộ ảnh nhan sắc thật gây thất vọng. Theo đó, khi trên mạng xã hội xuất hiện ảnh chụp bằng camera thường của Thanh Tâm, nhiều người hâm mộ không khỏi bất ngờ và 'choáng váng'.

Nguyên nhân là vì một hotgirl 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' với khuôn mặt V-line và đôi mắt to tròn trong các clip tik tok đình đám đã biến mất, thay vào đó là một cô gái có khuôn mặt tròn và hai mắt nhỏ.

Đăng ảnh cam thường để chứng minh nhan sắc, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị dân mạng 'update' loạt ảnh kém sắc khác 0 

Thanh Tâm trong clip trên tik tok (trái) và Thanh Tâm khi được người khác chụp (phải) 

Thanh Tâm trong clip trên tik tok (trái) và Thanh Tâm khi được người khác chụp (phải)

Đứng trước loạt ồn ào này, hotgirl Tik tok đã lên tiếng giải thích rằng, do cô đang ốm nên mặt hơi sưng. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh lời trần tình của Thanh Tâm, thậm chí là chỉ trích cô gay gắt vì cho rằng hotgirl này đang cố tình lấp liếm cho việc lừa dối khán giả, thì Thanh Tâm vẫn tỏ ra 'vững chân' giữa 'sóng gió' dư luận.

Mới đây, hotgirl 'thả thính' còn đăng tải lên trang cá nhân một bức ảnh mặt không trang điểm kèm theo dòng chú thích: 'Cam thường em hơi xấu cả nhà iu thông cảm nha'.

Ảnh camera thường hotgirl 'thả thính' tự đăng 

Ảnh camera thường hotgirl 'thả thính' tự đăng

Ngay dưới status của cô nàng, hàng nghìn dân mạng đã vào bình luận. Một số người vẫn dành cho hotgirl thả thính những sự ngợi khen vì nhan sắc xinh đẹp, dễ thương 'Mặt mộc nhưng vậy là có nét rồi!', 'Ai chẳng muốn mình xinh đẹp hơn!'...

Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số dân mạng tiếp tục đăng ảnh bóc mẽ nhan sắc thật của cô nàng: 'Ảnh cam thường mà vẫn V-line quá!'; 'Cam thường nhưng đã qua chỉnh sửa rồi ha!'...

Đăng ảnh cam thường để chứng minh nhan sắc, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị dân mạng 'update' loạt ảnh kém sắc khác 3 

Đăng ảnh cam thường để chứng minh nhan sắc, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị dân mạng 'update' loạt ảnh kém sắc khác 4 

Ảnh chụp cam thường mà dân mạng đăng 

Ảnh chụp cam thường mà dân mạng đăng

Kết quả là chỉ cần nhìn qua cũng thấy sự khác biệt 'một trời một vực' giữa ảnh tự đăng và 'ảnh bị đăng' của hotgirl 'Trứng rán cần mỡ bắp cần bơ'. Cùng một nhân vật nhưng lại trông như hai người khác nhau... Vậy là thêm một lần nữa, dân mạng lại tỏ ra thất vọng trước nhan sắc thật của Thanh Tâm.

Đăng ảnh cam thường để chứng minh nhan sắc, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị dân mạng 'update' loạt ảnh kém sắc khác 6 

- 'Rõ là khung mặt khác nhau hoàn toàn cứ phải đi thanh minh làm gì nhỉ? Bạn xinh, đáng yêu đấy chứ bạn không xấu. Chỉ là không giống trên tik tok thôi!''

- 'Bị cộng đồng chửi nhưng vẫn đầy nghị lực đăng hình với dòng cap 'cam thường?', thà đừng nói gì nữa bạn ơi!''

- 'Nói khách quan thì bạn Tâm xinh mà, nhưng chỉ là không thích thái độ cứ phải cố chứng minh là mình xinh đẹp thôi!'

Ngay sau khi đăng ảnh 'cam thường', tối qua, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' cũng đã livestream trực tiếp để chứng minh nhan sắc. Sự xuất hiện của cô nàng lần này lại giống với những sản phẩm tik tok đã từng đăng trước đó!

Đăng ảnh cam thường để chứng minh nhan sắc, hotgirl 'trứng rán cần mỡ' vẫn bị dân mạng 'update' loạt ảnh kém sắc khác 7 

Ảnh cắt từ clip 

Ảnh cắt từ clip
Góp ý cho Tiin