Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh ngồi thụp dưới sân, người hâm mộ đồng loạt động viên Văn Toàn sau trận thua Iran

Sau trận thua 0-2 với Iran - ứng cử viên sáng giá ngôi vô địch Asian Cup, tiền đạo Văn Toàn đã đăng tải tấm ảnh ngồi trên sân cỏ cùng biểu cảm buồn.

Trận thua trước Iran cho thấy sự chênh lệch còn khá lớn giữa đội tuyển Việt Nam và đội bóng đã từng tham dự World Cup. Song, có lẽ, chính nhờ những cơ hội ra sân với những đối thủ ở đẳng cấp cao hơn rất nhiều đã giúp đoàn quân áo đỏ của HLV Park có thêm cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu.

Sau trận đấu, nhiều cầu thủ đã đăng tải trạng thái trên các trang mạng xã hội, thể hiện sự tiếc nuối nhưng cũng rất tự hào vì đã chiến đấu hết mình. Bức ảnh ngồi thụp dưới sân cỏ của Văn Toàn khiến người hâm mộ rưng rưng xúc động.

Bức ảnh Văn Toàn ngồi dưới sân khiến người hâm mộ nghẹn ngào

Bức ảnh Văn Toàn ngồi dưới sân khiến người hâm mộ nghẹn ngào

Văn Toàn được tung vào sân thay thế cho Phan Văn Đức nhằm mục đích tạo ra bất ngờ với đội bạn ở đầu hiệp 2. Đã rất lâu rồi, người hâm mộ mới được thấy chàng trai tóc bạc tung hoành trên sân cỏ sau chấn thương ở AFF Cup. Người ta kì vọng vào một lối chơi biến hóa, sự nhanh nhẹn và khôn khéo của cầu thủ biên chế HAGL, song, những cơ hội ngon ăn lần lượt bị bỏ lỡ. Vậy nhưng chính Văn Toàn đã góp vào lối chơi chung của đội tuyển một làn gió mới, bình tĩnh, tự tin và đầy quả quyết. 

Dẫu trận thua 0-2 khiến cơ hội đi tiếp của Việt Nam trở nên mong manh, nhưng người hâm mộ vẫn luôn sát cánh cùng đội tuyển. Ngay khi bức ảnh của Văn Toàn được đăng tải, nhiều người đã bình luận động viên, an ủi cầu thủ này. Không chỉ vậy, họ còn thấy vui khi rất lâu rồi mới được chứng kiến Văn Toàn ra sân. Chính những động lực đó sẽ là nguồn sức mạnh lớn lao để các cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu lượt cuối vòng bảng với đội tuyển Yemen. 

Đăng ảnh ngồi thụp dưới sân, người hâm mộ đồng loạt động viên Văn Toàn sau trận thua Iran 1

Đăng ảnh ngồi thụp dưới sân, người hâm mộ đồng loạt động viên Văn Toàn sau trận thua Iran 2

Những lời động viên cho trận ra sân sau chấn thương của Văn Toàn

Những lời động viên cho trận ra sân sau chấn thương của Văn Toàn

>>Xem thêm: Sau trận thua đau trước Iran, đây là những chia sẻ đầu tiên của các cầu thủ trẻ

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

Iran |