Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh 'thả thính', Văn Thanh bị Duy Mạnh và Đình Trọng 'troll' nhiệt tình

Bức ảnh tại Hàn Quốc của Văn Thanh không những không được khen mà ngược lại bị Duy Mạnh và Đình Trọng trêu trọc đến mức cạn lời.

Thời gian gần đây, các fan hâm mộ bóng đá ít có cơ hội gặp gỡ Vũ Văn Thanh và Phạm Xuân Mạnh do chấn thương. Giải đấu quan trọng AFF Cup 2018 cũng thiếu vắng đi sự góp mặt của hai cầu thủ này. Tuy không sát cánh cùng đồng đội, thế nhưng đêm chung kết lịch sử, chiếc áo mang tên họ được Xuân Trường khoác lên đã khiến nhiều người xúc động.

Hiện tại, Vũ Văn Thanh đang được điều trị chấn thương ở Hàn Quốc. Mới đây, cầu thủ này đã chia sẻ một bức hình với dòng trạng thái: 'Đêm nghe hạt mưa rơi, lòng chợt nhớ em vô cùng'. Câu hát mang đậm tính chất 'thả thính' được dân mạng quan tâm và nhanh chóng nhận được 56.000 lượt like cùng nhiều bình luận.

Bức ảnh Văn Thanh chia sẻ gần đây

Bức ảnh Văn Thanh chia sẻ gần đây

Trong vô vàn bình luận, xuất hiện dòng comment của Duy Mạnh với lời khen: 'Soái ca nhỉ!...'. Dường như nhận ra đây không phải là lời khen thật lòng, Văn Thanh liền đáp trả ngay: 'Sao bằng công túa được' với ngụ ý, dù thế nào cũng không thể bằng người yêu của Duy Mạnh được.

Commet đáp trả của Văn Thanh đối với Duy Mạnh

Commet đáp trả của Văn Thanh đối với Duy Mạnh

 Chẳng ai còn lạ lẫm với độ 'lầy lội' của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Được thể, Văn Toàn và Đình Trọng cũng troll đồng đội ngay khi có cơ hội.

Văn Toàn bình luận: 'Sang Hàn thời gian nhìn như trai Lào nhỉ Vũ Văn Thanh'. Ngay lập tức, Đình Trọng cũng góp vui bằng comment: 'Giống zai Việt Nam'... 

Những màn đối đáp của các cầu thủ

Những màn đối đáp của các cầu thủ

Sự thật thì Văn Thanh đúng là 'zai' Việt Nam rồi, nhưng anh em 'troll' thế này Văn Thanh chỉ có nước 'cạn lời'. Đăng ảnh 'chanh sả' thả thính, cứ tưởng được anh em bằng hữu vào khen, ai ngờ lại bị đáp trả lầy lội đến mức này.

Dù sao, trong những comment bắt tội khổ chủ thì cũng có được một 'chiếc' vớt vát sự thê thảm. Bạn gái Phùng Bảo Trân - người yêu Văn Thanh cũng tung hứng tiếp câu hát: 'Nước mắt đã rơi vì nhớ anh mong anh trong từng đêm vắng. Mong cho anh luôn luôn hạnh phúc nơi phương trời xa' khiến nhiều người thích thú.

Trong khi nhiều bình luận khác của người hâm mộ thì chúc cho Văn Thanh có thể sớm hồi phục để tiếp tục cống hiến những pha bóng đẹp mắt trong thời gian tới.

Giúp Tiin sửa lỗi