Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng ảnh thơ ấu, Hà Đức Chinh khiến dân mạng bất ngờ vì… quá trắng

Không chỉ người hâm mộ, nhiều cầu thủ U23 cũng lên tiếng khen ngợi Đức Chinh thuở nhỏ.

Nhân dịp mùng 1 tháng 6, ngày hôm qua trên trang cá nhân của mình, cầu thủ Hà Đức Chinh đã đăng tải hình ảnh thời thơ ấu cùng dòng trạng thái: 'Mãi vẫn chưa khỏi bệnh. Bệnh đẹp trai chữa kiểu gì bây giờ? Chúc các bé 1/6 luôn đẹp trai như mình'. Nổi tiếng là thành viên lầy và cũng hay bị 'ném đá' nhất U23 Việt Nam, chia sẻ của Hà Đức Chinh ngay sau đó trở thành 'tâm điểm' bàn tán của các đồng đội và fan.

Đức Chinh thời thơ ấu, trông không khác là mấy so với hiện tại ngoại trừ... màu da. 

Đức Chinh thời thơ ấu, trông không khác là mấy so với hiện tại ngoại trừ... màu da.

Từ nhỏ đã 'mắc bệnh' đẹp trai. 

Từ nhỏ đã 'mắc bệnh' đẹp trai.

Trái ngược với thường ngày bị dìm không thương tiếc, ngày 1/6 nên các cầu thủ của U23 cũng 'mát tính' dành lời khen ngợi cho Đức Chinh nhiều hơn. 'Hoàng tử Ả Rập' Đức Huy dành lời khen hiếm hoi cho đồng đội: 'Hồi bé thơm đấy. Duyệt' khiến nhiều người bật cười vì độ lầy của 2 chàng cầu thủ. Ngược lại với Đức Huy, Văn Thanh vẫn không quên trêu chọc đồng đội bằng bức ảnh không thể dìm hơn. 

Bên cạnh đó, Đức Chinh cũng nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ rằng thuở nhỏ trắng hơn nhiều hiện tại. Tuy nhiên dù lúc nào, trông Chinh vẫn toát lên 'độ mặn' vốn có. Ngoài ra còn cho rằng, bệnh đẹp trai của Chinh không thể chữa khỏi mất rồi.

Hà Đức Chinh hiện tại. 

Hà Đức Chinh hiện tại.
Góp ý cho Tiin