Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đẳng cấp fanboy Thái Lan, dùng cả cửa hàng điện máy để cày views cho thần tượng

Chuyện cày view không còn lạ gì với fan Kpop, thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến cả một cửa hàng điện máy chỉ chạy duy nhất một bài hát?

Sau bao ngày để fan mòn mắt chờ đợi, cuối cùng Black Pink cũng đã trở lại với mini album ‘Square Up' với bài hát chủ đề ‘DD-DU DDU-DU'. Bốn cô gái nhà YG đã tự phá kỷ lục của bản thân khi trở thành girlgroup Kpop có số view khủng nhất trong 24 giờ đầu tiên. Tính cho đến 18 giờ ngày 6/6 (giờ địa phương), Black Pink đã đạt được 33,7 triệu view, đứng top các MV có lượng view cao nhất trên toàn thế giới.

Black Pink trở lại với ca khúc gây bão. 

Black Pink trở lại với ca khúc gây bão.

Đằng sau sự thành công của những cô gái tài năng này, phải kể đến đó là sự ủng hộ của rất nhiều fan Kpop, trong đó phải kể đến công cày view của các Blinks (tên fan của Black Pink). Chuyện cày view không còn lạ gì với fan Kpop, thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến cả một cửa hàng điện máy chỉ chạy duy nhất một bài hát?

Vâng, đó chính là đẳng cấp của fanboy của Black Pink tại Thái Lan. Không những để cả một tiệm điện máy chạy MV mới cả Black Pink, chàng fanboy này cũng kêu gọi nhân viên cùng cày view để giúp các cô gái đạt được những kỉ lục đáng nể trên.

Đẳng cấp fanboy Thái Lan, dùng cả cửa hàng điện máy để cày views cho thần tượng 1 

Đẳng cấp fanboy Thái Lan của Black Pink. 

Đẳng cấp fanboy Thái Lan của Black Pink.

Dù biết rằng thành viên Lisa của Black Pink là người Thái, nên lượng fan tại Thái của Black Pink là không hề nhỏ. Thế nhưng ‘chịu chơi' như thế này thì hắn chỉ có thể là Blinks mà thôi!  

'Quyến rũ' của nhân viên cày view cùng. 

'Quyến rũ' của nhân viên cày view cùng.
Giúp Tiin sửa lỗi