Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

HTVC IGP Gaming thể hiện đẳng cấp, áp đảo đối thủ ITD với tỉ số 3-1

Không để ITD có cơ hội ngược dòng thành công, IGP quyết liệt đáp trả sau pha sảy chân đáng tiếc tại ván đấu đầu.

Đối đầu với HTVC IGP Gaming tại trận đấu tâm điểm lượt về vòng thứ 13, ITD đã không thể làm nên kỳ tích. Chiến thắng chung cuộc nghiêng về HTVC IGP Gaming với tỉ số 3-1, giúp 'thế lực phương Nam' củng cố vững chắc ngôi vị top 1 BXH.

Câu hỏi lớn về phong độ thực sự của 'ngựa ô' ITD  

Câu hỏi lớn về phong độ thực sự của 'ngựa ô' ITD 

Bất ngờ diễn ra ở ván đấu đầu tiên khi HTVC IGP Gaming đã phải trả giá cho một phút lơ là, mất cảnh giác của mình bằng kết quả khá buồn. Mặc dù họ là những người có lợi thế từ rất sớm, luôn sở hữu những màn lượn lách, áp chế bản đồ thuần thục gây ức chế đối phương.

Một pha giao tranh hoàn hảo ở hang Rồng đã giúp cho ITD đập tan đội hình của IGP 

Một pha giao tranh hoàn hảo ở hang Rồng đã giúp cho ITD đập tan đội hình của IGP

Tại ván đấu này, HTVC IGP Gaming cũng mắc phải những sai lầm đáng tiếc, nhưng không vì thế mà họ trượt dài. HTVC IGP Gaming rất nhanh chóng lấy lại phong độ của một 'ông kẹ' thực sự khi áp đảo đối phương, không cho ITD cơ hội ngược dòng.

KA và Chobits là 2 cái tên tỏa sáng trong ván đấu này. Với sự 'bảo kê' bá đạo của đồng đội, họ đã làm vô cùng xuất sắc nhiệm vụ của mình, mang về những điểm hạ gục cùng lượng tiền vàng và KPI khá khủng, qua đó vượt xa đối thủ.

KDA ấn tượng của Chobits 3/0/6 với Baldum trong tay 

KDA ấn tượng của Chobits 3/0/6 với Baldum trong tay

Với lối đánh cân bằng thế lực, nằm vùng mai phục, HTVC IGP Gaming đã tỏ ra vô cùng lợi hại trong ngày hôm nay. Dù không có quá nhiều bất ngờ bởi chiến thắng 3-1 trước ITD nhưng HTVC IGP Gaming cũng cần cố gắng nhiều hơn và đặc biệt không được phép lơ là trong các chặng đua tiếp theo.

Thất bại tại trận đấu vòng thứ 13 trước HTVC IGP Gaming, ITD dù vẫn có thể góp mặt tại top 4 nhưng cơ hội với họ dường như đang mong manh hơn. Vì vậy, nếu muốn hoàn thành mục tiêu ban đầu đội tuyển đã đề ra thì cần phải có sự bứt phá hơn nữa, chẳng hạn như một màn ngược dòng ngoạn mục trước Team Flash vào vòng đấu tiếp theo.

 
Để xem trực tiếp toàn bộ trận thi đấu cũng như clip bên lề của Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019, khán giả có thể theo dõi kênh ĐTDV mùa đông 2019 trên Mocha tại http://video.mocha.com.vn/DTDV-cn115626.html. Hoặc cài app Mocha tại http://mocha.com.vn/app để xem trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel.
 
Giúp Tiin sửa lỗi