Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đăng clip check-in cùng Ji Chang Wook, Hà Lade bị dân mạng 'cà khịa': 'Fans thì chờ mòn mỏi, các chị celebs lại xúng xính váy áo. Vui ha?'

Ngoài Hà Lade, nhiều khách mời nổi tiếng khác cũng bị dân mạng 'cà khịa' vì chụp ảnh cùng Ji Chang Wook.

Chiều tối qua (10/9), nam diễn viên đình đám xứ hàn Ji Chang Wook đã tới TP.Hồ Chí Minh để tham dự một sự kiện do Diệp Lâm Anh tổ chức.

Tuy nhiên, do lượng fan tụ tập trước nơi diễn ra sự kiện quá đông, khó kiểm soát nên ban tổ chức (BTC) buộc phải hủy chương trình, tháo dỡ sân khấu vào phút chót để đảm bảo an toàn cho mọi người. Ngoài ra, BTC còn thông báo rằng Ji Chang Wook đã bay về Hàn Quốc ngay lúc đó.

Diễn viên người Hàn Ji Chang Wook xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất 

Diễn viên người Hàn Ji Chang Wook xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất

Nhưng sự thật thì nam tài tử điển trai của xứ sở kim chi không về Hàn ngay mà anh được sắp xếp gặp kín với Diệp Lâm Anh cùng một số celebs Việt tại khách sạn, trong đó có hotgirl Hà Lade.

Sau buổi làm việc, giao lưu với Ji Chang Wook, giống như nhiều khách mời nổi tiếng khác, Hà Lade cũng chụp ảnh cùng nam diễn viên người Hàn. Sau đó, cô đã đăng lên trang cá nhân clip cô và Ji Chang Wook đang đứng chụp hình với nhau vui vẻ.

Hotgirl Hà Lade tại sự kiện của Diệp Lâm Anh tổ chức tối qua 

Hotgirl Hà Lade tại sự kiện của Diệp Lâm Anh tổ chức tối qua

 

Clip: Hà Lade chụp ảnh cùng Ji Chang Wook

Điều này đã khiến cư dân mạng dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những bình luận tỏ ra 'gato' với Hà Lade thì cũng có nhiều người, đặc biệt là fans bị lỡ hẹn với Ji Chang Wook tại sự kiện hôm qua đã lên tiếng chỉ trích và tỏ thái độ gay gắt.

Những fans này cho rằng, trong khi hàng nghìn người hâm mộ đứng đợi hơn 5 tiếng đồng hồ, vừa đói vừa khát mà vẫn không được gặp thần tượng theo kế hoạch ban đầu thì ở trong khách sạn, các celebs như Hà Lade lại thoải mái, thong thả check-in cùng idol của họ. Như vậy là một sự bất công.

Đáng nói, không chỉ bình luận 'ném đá' trên các trang diễn đàn mạng, một số fan còn chụp ảnh màn hình bài đăng của Hà Lade rồi vào trang cá nhân của Diệp Lâm Anh để comment buông lời cay đắng. Ngoài Hà Lade, nhiều khách mời nổi tiếng khác cũng bị dân mạng 'cà khịa' vì chụp ảnh cùng Ji Chang Wook.

Đăng clip check-in cùng Ji Chang Wook, Hà Lade bị dân mạng 'cà khịa': 'Fans thì chờ mòn mỏi, các chị celebs lại xúng xính váy áo. Vui ha?' 2 

Đăng clip check-in cùng Ji Chang Wook, Hà Lade bị dân mạng 'cà khịa': 'Fans thì chờ mòn mỏi, các chị celebs lại xúng xính váy áo. Vui ha?' 3 

 

Nhiều fan 'cà khịa' với Hà Lade vì cô chụp ảnh với Ji Chang Wook 

Nhiều fan 'cà khịa' với Hà Lade vì cô chụp ảnh với Ji Chang Wook
Góp ý cho Tiin