Tiin.vn trên Facebook

Đến lấy xe trễ 30 phút, cô gái bức xúc khi phải trả 55k còn nói hỗn với bảo vệ: 'Tụi tui giữ xe mấy ông nói trước 9h...'

Vừa qua, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bức xúc, mắng nhân viên bãi gửi xe thu hút nhiều quan tâm của cộng đồng mạng.

Tối ngày 23/10, tài khoản TikTok G.96 đăng tải một đoạn clip mắng một chú nhân viên bãi gửi xe với dòng trạng thái: 'Gửi xe ở Đồng Khởi sau 9h30 phải trả giá 55k. Mọi người cẩn thận nhé.'

Đoạn clip đang được dân tình chia sẻ.

Đoạn clip đang được dân tình chia sẻ.

Mặc dù đoạn clip được chủ nhân đăng tải với mục đích ‘bóc phốt' chỗ gửi xe nhưng chính cô gái này mới là người bị cộng đồng mạng quay ra 'ném đá' bởi thái độ khó chịu, không lễ phép với người lớn tuổi.

Theo đó, nhà xe thông báo 9h tối đóng cửa, cô gái trở lại lấy xe lúc 9h30 và bị tính phí 55k. Lúc này, cô gái bức xúc xưng tui-ông với người bảo vệ lớn tuổi trước sự chứng kiến của nhiều người. Trong khi đó, người bảo vệ vẫn nói chuyện rất nhẹ nhàng với cô gái này.

'Tụi tui vô giữ xe mấy ông nói trước 9h...'

'Ổng nói có cà-vẹc xe là mới cho lấy xe mà mình đưa cà-vẹc thì ổng không kiểm tra, ổng chỉ lấy tiền của mình thôi, thế thì nghĩ sao?' - Những câu nói xưng hô không lễ phép của cô gái khiến nhiều người ngán ngẩm.

Nhân viên giữ xe giữ thái độ nhẹ nhàng, đúng mực khi giải thích cho cô gái

Nhân viên giữ xe giữ thái độ nhẹ nhàng, đúng mực khi giải thích cho cô gái

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, cô gái ngay lập tức nhận không ít gạch đá. Mọi người bức xúc trước việc làm của cô gái:

'Có mấy bạn trẻ bây giờ được ăn học đầy đủ mà sao nói chuyện với người lớn kỳ vậy ta. Chưa biết câu chuyện ban đầu ra sao. Nhưng trong clip thấy chú nói chuyện đàng hoàng mà bạn nữ gạt ngang lời chú với thái độ hỗn thế.' - tài khoản M.M bình luận.

'Cảm thấy không đủ tiền để trả tiền xe thì đừng đi xe hoặc đừng gửi những nơi an ninh vậy nữa. Chứ đong đỏng to tiếng như vậy hay ho chỗ nào đâu?' - tài khoản L.T.N chia sẻ.

Đến lấy xe trễ 30 phút, cô gái bức xúc khi phải trả 55k còn nói hỗn với bảo vệ: 'Tụi tui giữ xe mấy ông nói trước 9h...' 2

Cộng đồng mạng liên tục 'ném đá' trước hành động của cô gái

Cộng đồng mạng liên tục 'ném đá' trước hành động của cô gái

Hiện tại, chủ nhân của đoạn clip đã khóa Facebook và tài khoản TikTok cá nhân.

Góp ý cho Tiin