Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng clip khóc lóc, rạch tay vì thất tình, Tùng Sơn bị dân mạng bóc mẽ

Trong đoạn video mới đăng tải, Tùng Sơn vừa khóc vừa dùng dao lam cứa vào cổ tay vì bị người yêu lừa dối.

Vắng bóng một thời gian, Tùng Sơn trở lại với diện mạo mới khiến dân mạng bất ngờ. Anh chàng đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa một số bộ phận trên khuôn mặt giúp tổng thể hài hòa hơn.

Ngoại hình mới của 'công chúa thủy tề'. 

Ngoại hình mới của 'công chúa thủy tề'.

Cùng với sự thay đổi về ngoại hình, mối tình mới với anh chàng điển trai của Tùng Sơn cũng khiến dân mạng chú ý. Hai người thường xuyên chia sẻ những bức hình tình tứ, thậm chí là phản cảm trên Facebook. Những tưởng cuộc sống của Tùng Sơn sẽ thay đổi vì được sống đúng với con người mình, nhưng cách anh gây sự chú ý trên mạng xã hội thì vẫn không có gì mới lạ.

Những hình ảnh nhạy cảm được Tùng Sơn đăng tải khi còn mặn nồng. 

Những hình ảnh nhạy cảm được Tùng Sơn đăng tải khi còn mặn nồng.

Mối tình của 'Công chúa thủy tề' tồn tại chưa được bao lâu thì tan vỡ và đây cũng là dự đoán của không ít cư dân mạng. Cùng với dòng trạng thái buồn: 'Những suy nghĩ, những mong đợi đến ngày cưới bây giờ trở nên sụp đổ đối với em chỉ là một kẻ ngốc…', Tùng Sơn đăng tải một video trên trang cá nhân nói về chuyện tình của mình trong nước mắt.

Tùng Sơn tự dùng dao lam cứa vào tay mình. 

Tùng Sơn tự dùng dao lam cứa vào tay mình.

Vừa khóc lóc, kể lể, anh vừa liên tục dùng dao lam cứa vào tay mình có lẽ mong rằng nỗi đau thể xác sẽ làm vơi đi nỗi đau của tâm hồn. Chứng kiến những hình ảnh trên nhiều người đã để lại bình luận an ủi Sơn nhưng có người đã tinh ý nhận ra điều kỳ lạ trong video.

Đăng clip khóc lóc, rạch tay vì thất tình, Tùng Sơn bị dân mạng bóc mẽ 3

Nhưng hành động đó lại để ở vị trí khuất camera. 

Nhưng hành động đó lại để ở vị trí khuất camera.

Khi dùng dao lam cứa vào cổ tay, Tùng Sơn để ở vị trí khuất camera. Cuối video dù có giơ tay lên để khán giả nhìn thấy nhưng vết máu rất ít mặc dù trước đó hành động cứa tay được lặp đi lặp lại nhiều lần. Điều này khiến Tùng Sơn bị cho rằng video trên nhằm cố tình gây sự chú ý của mọi người và làm nóng lại tên tuổi - như cách mà anh chàng 'bất ngờ nổi tiếng'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi