Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái đăng đàn 'cầu cứu' dân mạng cách gắn lại đĩa vỡ, nhưng chi tiết này mới 'hack não' người xem

Bức ảnh làm vỡ chiếc đĩa đựng tokbokki của cô bạn có tài khoản Thùy Dung mới đây được đăng tải khiến dân mạng á ố: 'Vỡ kiểu gì vậy?'.

Nếu chẳng may bạn mải chơi quên không nấu cơm như lời mẹ dặn, hay vô tình làm rơi mất tiền ăn vặt bố cho, bạn sẽ làm thế nào? Ắt hẳn mỗi người trong chúng ta đều đã từng có một tuổi thơ 'hậu đậu, vụng về' đụng đâu hỏng đó khiến bố mẹ nhiều lúc phải 'méo mặt' xử lý hậu quả. Và như cô bạn trong bài đăng mới đây cũng vậy. Khi vô tình làm vỡ chiếc đĩa thủy tinh, cô bạn đã phải đăng đàn cầu cứu cư dân mạng: 'Có keo nào dính được thủy tinh không, mẹ tớ sắp về rồi'.

Cô gái đăng đàn 'cầu cứu' dân mạng cách gắn lại đĩa vỡ, nhưng chi tiết này mới 'hack não' người xem 0

Hình ảnh 'hack não' người xem

Hình ảnh 'hack não' người xem

Thế nhưng, trước khi đưa ra sáng kiến giúp cô bạn chữa cháy trường hợp này, cộng đồng mạng lại được dịp á ố bởi điều lạ: rốt cuộc cái đĩa vỡ kiểu gì mà tài thế kia? Nhiều bạn đã bình luận thể hiện sự ngạc nhiên và khó hiểu của mình.

Cô gái đăng đàn 'cầu cứu' dân mạng cách gắn lại đĩa vỡ, nhưng chi tiết này mới 'hack não' người xem 2

Cô gái đăng đàn 'cầu cứu' dân mạng cách gắn lại đĩa vỡ, nhưng chi tiết này mới 'hack não' người xem 3

Không hiểu tách lòng đĩa ra kiểu gì?

Không hiểu tách lòng đĩa ra kiểu gì?

Chiếc đĩa vỡ một cách đẹp đẽ và cực kì khéo léo khi chỉ tách phần lòng đĩa và viền đĩa riêng ra chứ không hề vỡ thành từng mảnh. Thì ra... cô bạn đã lấy chiếc đĩa đựng tokbokki từ tủ lạnh ra và cho vào lò vi sóng để quay lại cho nóng. Ai dè, sự chênh lệch nhiệt độ đã khiến chiếc đĩa nứt toác thành đường tròn đẹp mắt thế này. Cộng thêm cách chụp ảnh có phần 'hack não' đã khiến dân mạng được phen xoay đi xoay lại điện thoại mà vẫn không thấy nó vỡ ở đâu.

Thắc mắc xong xuôi, nhiều bạn đã không quên để lại cho cô nàng vài chiêu để ứng phó với trường hợp này.

Cô gái đăng đàn 'cầu cứu' dân mạng cách gắn lại đĩa vỡ, nhưng chi tiết này mới 'hack não' người xem 5

Cô gái đăng đàn 'cầu cứu' dân mạng cách gắn lại đĩa vỡ, nhưng chi tiết này mới 'hack não' người xem 6

Cô gái đăng đàn 'cầu cứu' dân mạng cách gắn lại đĩa vỡ, nhưng chi tiết này mới 'hack não' người xem 7

Cô gái đăng đàn 'cầu cứu' dân mạng cách gắn lại đĩa vỡ, nhưng chi tiết này mới 'hack não' người xem 8

Muôn vàn cách 'đổ lỗi' 

Muôn vàn cách 'đổ lỗi' 

Theo chia sẻ của Thùy Dung, cô bạn đã 'phi tang' ngay chứng cứ chiếc đĩa vỡ trước khi mẹ về. Sau đó, do có việc phải đi xa nhà ngay hôm đó, nên đến giờ vẫn chưa bị mẹ phát hiện. Khi được hỏi nếu mẹ biết và hỏi thì sẽ ứng xử như thế nào, cô bạn đã đáp trả hài hước: 'Thì mình sẽ nhận thôi, nhà mình cũng không có ai để đổ lỗi hết. Mà mình cũng không hay vào bếp nên mẹ đã quen với tính phá hoại của mình rồi'. Cô bạn chia sẻ thêm về một lần làm bánh bằng nồi cơm điện, nhưng loay hoay thế nào lại cháy cả bánh cả nồi khiến cả nhà tá hỏa phải đi mua nồi mới.

Năm mới sắp đến, nếu ai đó có tính hậu đậu như cô bạn này thì phải cẩn thận hơn rồi. Vì vỡ bát đĩa vào đầu năm thì chắc chắn sẽ không mấy tốt đẹp đâu nhé!

>>Xem thêm: Mới học thiền nhưng lại ngủ quên, bà nội U80 bị cháu đích tôn chụp hình 'kể xấu' với dân mạng

Giúp Tiin sửa lỗi