Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang đi ship hàng lại gặp bài hát tủ, cô gái không ngại ngần 'đu đưa' hết mình

Bích Phương

Một khi đã thích hát thì chỗ nào cũng có thể là sân khấu phải không mọi người?

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước đoạn clip một cô gái thể hiện ca khúc 'Đi đu đưa đi' với giọng ca cực 'ngọt' và màn vũ điệu 'chẳng giống ai'. Điều đặc biệt là cô gái thể hiện bài hát trong hoàn cảnh đang đi ship hàng, trang phục rất giản dị, thậm chí đầu vẫn đang đội mũ bảo hiểm. Nhiều dân mạng nhận xét rằng cô gái này có giọng hát nội lực chẳng thua kém gì ca sĩ Bích Phương.

Ngay lập tức, nhiều người đã săn lùng danh tính cô nàng này. Theo tìm hiểu, cô gái trong clip tên Thanh Hằng (SN 1991), hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Thái Nguyên.

Giọng hát đầy nội lực của cô gái khiến cộng đồng mạng trầm trồ

Thanh Hằng chia sẻ clip trên được quay bởi em trai của cô. Số là Hằng đang đi lấy hàng thì hết tiền nên ghé chơi chỗ em trai tại Đại học Y Thái Nguyên, em trai cô tiện thể nhờ test hệ thống âm thanh để buổi tối biểu diễn văn nghệ. Thanh Hằng vui vẻ nhận lời, vừa hát vừa say sưa biểu diễn và không biết cậu em đã quay video lại từ lúc nào.

Cô rất bất ngờ vì không nghĩ rằng giọng hát của mình lại được nhiều người yêu thích. Cô chia sẻ: 'May hôm qua mình còn đánh một chút son, không thì đúng là xấu hổ'. Sáng nay ngủ dậy Facebook của mình sáng rực vì nhiều thông báo'.

Ngoài đời, Hằng là một cô gái xinh đẹp, sở hữu giọng hát truyền cảm. Cô từng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca và ở team ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Chẳng trách cô thể hiện ca khúc 'Đi đu đưa đi' hay và nhuần nhuyễn đến vậy.

Hiện tại, cô không hoạt động trong showbiz mà chuyển hướng sang kinh doanh. Thỉnh thoảng Hằng vẫn nhận lời tham dự hát ở một số sự kiện như đám cưới, event. 

Đang đi ship hàng lại gặp bài hát tủ, cô gái không ngại ngần 'đu đưa' hết mình 0 

Thanh Hằng sở hữu nhan sắc xinh đẹp 

Thanh Hằng sở hữu nhan sắc xinh đẹp

  Hằng từng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca với vai trò thí sinh trong đội ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng 

Hằng từng tham gia chương trình Tuyệt đỉnh song ca với vai trò thí sinh trong đội ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bích Phương tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi