Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang hạnh phúc với chồng Thái, Kim Nhã bất ngờ tiết lộ lý do chia tay 'tập 1'

Tưởng chừng quá khứ đã 'ngủ yên' khi Kim Nhã tìm được hạnh phúc mới nhưng cô nàng lại tiếp tục phải 'nổi đóa' khi bị đào bới chuyện với chồng cũ.

Kim nhã là cựu thành viên của nhóm hài đình đám trên mạng xã hội BB&BG, cô nàng cũng gây ấn tượng khi tham gia Vietnam's Next Top Model mùa 7 nhưng sau đó lại khá im ắng và không có nhiều hoạt động nổi bật.

Tháng 3/2017, Kim Nhã lên tiếng xác nhận chia tay chồng sau 12 năm yêu, 3 năm kết hôn. Thời điểm đó, Minh Quân - chồng cũ của Kim Nhã cũng lên tiếng xin lỗi và tiếc vì mình chưa dành đủ thời gian, tâm sức và tình cảm cho người con gái mình yêu. Dù chỉ nói rằng do bất đồng quan điểm trong cuộc sống nhưng không ai biết chính xác lý do chia tay của họ là gì.

Kim Nhã trải qua cuộc hôn nhân ngắn với người chồng cũ quen biết 12 năm

Kim Nhã trải qua cuộc hôn nhân ngắn với người chồng cũ quen biết 12 năm

Còn hiện tại cô nang có tổ ấm mới cùng chồng Thái Lan

Còn hiện tại cô nang có tổ ấm mới cùng chồng Thái Lan

Giữa tháng 9 qua, cô nàng tiếp tục có cuộc hôn nhân lần 2 với bạn trai người Thái Lan Nat Chan. Cô nàng gần như lui về với cuộc sống yên bình, tập trung chăm lo gia đình nhỏ và không màng đến những chuyện thi phi showbiz. Tuy nhiên, câu chuyện vì sao chia tay chồng cũ bỗng bị nhắc lại khiến cô nàng khó chịu và lập tức đáp trả gay gắt.

Cụ thể, một dân mạng đã để lại bình luận với giọng mỉa mai: 'Mày lấy chồng lần nữa à?'. Ngay lập tức, Kim Nhã đáp trả thẳng thừng và tiết lộ luôn lý do ly hôn: 'Nếu chồng cũ chung thủy, ngoan ngoãn thì tao đi lấy chồng mới làm gì. Bộ tao thích lấy 2 chồng lắm hả'.

Đang hạnh phúc với chồng Thái, Kim Nhã bất ngờ tiết lộ lý do chia tay 'tập 1' 2

Lời đáp trả của Kim Nhã nhanh chóng nhận được 1000 lượt thích. Nhiều người cũng dễ hiểu và thông cảm vì sao Kim Nhã nổi nóng khi chuyện quá khứ không hay bị lôi ra nói đi nói lại nhiều lần. Thậm chí, có người còn 'trù ẻo' cuộc hôn nhân lần 2 của cô nàng sẽ nhanh chóng 'tan đàn xẻ nghé'. 

Không ngần ngại, Kim Nhã viết hẳn một status 'dằn mặt' với nội dung: 'Cứ tưởng cuộc đời là một bộ phim lẻ, đến hồi kết là xong. Ai dè khán giả ủng hộ đến nỗi chen vào cả khúc kết thế là buộc phải thay diễn viên ở phần hai. Duyên dáng lắm má ơi, thích quá trời thích'. Đồng thời, cô cũng tuyên bố luôn rằng nếu có ai dám 'léng phéng' với chồng Thái của mình thì 'bé sẽ lấy bàn tay đeo nhẫn tát vào mặt, kèm combo quăng nhẫn vào mặt rồi chia tay'.

Đang hạnh phúc với chồng Thái, Kim Nhã bất ngờ tiết lộ lý do chia tay 'tập 1' 3

Trả lời báo chí về vấn đề này, Kim Nhã cũng nói rõ bản thân đã không còn hoạt động gì ở showbiz nhưng trên các mặt báo lại nhan nhản chuyện đời tư, cô không muốn khán giả vì như thế mà hiểu nhầm mình.

>> XEM THÊM: Cô dâu 62 tuổi bị 'ném đá' vì 'dắt mũi' cộng đồng mạng để kiếm tiền

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi