Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đang livestream 'khoe bụng bầu', cô dâu 62 tuổi vô tình 'tự tố cáo mình' bằng hành động này

Trước ống kính máy quay, chị Thu Sao liên tục dùng 2 tay che vòng bụng. Tuy nhiên, lúc đang hăng hái trò chuyện, người phụ nữ này cười nói và nhảy cẫng lên như chưa từng có tin đồn mang thai.

Chuyện tình lệch tuổi của 'cô dâu' 62 tuổi Thu Sao và chồng trẻ 26 tuổi Triệu Hoa Cương vốn nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. Đặc biệt là khi chị Thu Sao thông báo rằng mình đang mang thai.

Đang livestream 'khoe bụng bầu', cô dâu 62 tuổi vô tình 'tự tố cáo mình' bằng hành động này 0 

'Cô dâu' 62 tuổi thông báo mang thai khoảng đầu tháng 4/2019. 

'Cô dâu' 62 tuổi thông báo mang thai khoảng đầu tháng 4/2019.

Trong các clip livestream sau đó, cặp vợ chồng này liên tục úp mở về chuyện có con, dù nhận được rất nhiều câu hỏi trực tiếp lẫn gián tiếp từ người xem. 'Thời gian sẽ trả lời cho các em thôi mà' - người chồng trẻ nói trong lúc livestream.

Anh chồng trẻ liên tục âu yếm, chọc cho vợ cười... 

Anh chồng trẻ liên tục âu yếm, chọc cho vợ cười...

Mới đây, cặp vợ chồng lệch tuổi này tiếp tục xuất hiện trong clip livestream có tên '62 tuổi giả bầu lừa cả thế giới'. Tiêu đề này đã nhanh chóng thu hút được sự theo dõi của rất nhiều thành viên mạng.

Như mọi lần, chị Thu Sao là người nói chuyện, bên cạnh là anh chồng trẻ 'phụ họa' bằng nụ cười hoặc hành động nắm tay, nhìn trìu mến người vợ của mình.

Trong clip, chị Thu Sao diện váy màu đỏ rực rỡ, liên tục cười nói khi nhận được những bình luận khen ngợi từ cộng đồng mạng. Chia sẻ về cuộc sống với người chồng nhỏ tuổi, 'cô dâu' 62 tuổi nói: 'Chị cảm thấy rất vui khi tìm được một người tâm đầu ý hợp, đại gia tiền tỷ cũng chưa chắc có được hạnh phúc như thế'.

Với những bình luận trái chiều, đặc biệt là những lời khiếm nhã khi thông báo có bầu, chị Thu Sao cười tươi vui vẻ: 'Các em càng chửi chị, chị càng xinh, càng trẻ trung'.

'Cô dâu' 62 tuổi liên tục cười nói vui vẻ mặc cho bên dưới là rất nhiều bình luận chửi bới, chỉ trích dùng chiêu trò. 

'Cô dâu' 62 tuổi liên tục cười nói vui vẻ mặc cho bên dưới là rất nhiều bình luận chửi bới, chỉ trích dùng chiêu trò.

Suốt quãng thời gian livestream trò chuyện, 'cô dâu' 62 tuổi liên tục dùng hai cánh tay che đi phần bụng, tuy nhiên, lúc cao trào và bị chọc cười bởi người chồng bên cạnh, chị Thu Sao đã đứng bật dậy rồi nhanh chóng ngồi xuống lấy gối che bụng.

Chị Thu Sao ôm gối che đi phần bụng của mình. 

Chị Thu Sao ôm gối che đi phần bụng của mình.

Khi quan sát hành động này, nhiều người bán tín bán nghi cho rằng việc mang thai chỉ là tin đồn thất thiệt và đôi vợ chồng 62-26 đang cố tình tạo chiêu trò để phục vụ cho việc quảng cáo, bán hàng của mình.

Một chi tiết đặc biệt khác được dân tình phát hiện là việc trong clip, cặp đôi liên tục nhắc đến ngày 8/3, trong khi ngày phát live là 17/4.

Clip: 'Cô dâu 62 tuổi' cười tươi sung sướng và nhảy cẫng lên trong livestream

Sau những lùm xùm đã có, cặp đôi lệch tuổi nhận về không ít chỉ trích và bình phẩm, tuy nhiên, họ quyết định bỏ qua tất cả. Thậm chí còn xuất hiện rất vui vẻ và liên tục 'gợi chuyện' trong các clip livestream bán hàng của mình.

Góp ý cho Tiin