Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Anh chàng bị thuyên chuyển công tác vì quá... đẹp trai

Chỉ vì ngoại hình quá cuốn hút mà một nhân viên chăm chỉ bỗng nhiên bị điều sang vị trí công tác khác.

Dạo gần đây, các cô gái liên tục truyền tay nhau những bức ảnh về một anh chàng nhân viên tàu điện ngầm cao ráo, đẹp trai, tóc vuốt keo bảnh bao mỗi khi xuất hiện trên tàu điện ngầm.

 

 

Trai đẹp 'sáng chói' một góc ga tàu điện ngầm

Với đôi mày kiếm, mũi cao, gương mặt đầy nam tính lại cộng thêm bộ đồng phục vest cực bảnh, anh chàng đúng là chuẩn soái ca mà các cô nàng ao ước. Nhưng đẹp trai quá cũng là cái tội. Và chính nó cũng mang đến phiền toái cho nhân viên này.

Được biết anh nhân viên tàu điện ngầm ở Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc này mới sinh năm 1995 và đang độc thân. Điều này càng khiến các chị em phát cuồng và nhất quyết phải gặp anh chàng cho bằng được để... 'thả thính'. 

Vì quá đẹp trai, anh chàng này khiến các cô gái thi nhau chạy đến để ngắm, 'thả thính' khiến ga tàu nhốn nháo, tắc nghẽn. Và cũng chính bởi lý do đó mà anh đã bị 'phạt' bằng cách chuyển công tác sang bộ phận khác.

 

Vị trí công tác mới của anh chàng

Bị 'giam' vào rồi mà sức hút của chàng trai này đối với các chị em vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều cư dân mạng vẫn cứ chia sẻ hình 'soái ca tàu điện ngầm' với những bình luận như: 'Nhà ga biến thành sở thú rồi sao?', 'Ơ, nhốt thế kia thì làm việc làm sao được?', 'Buồn cười quá, chả hiểu sao luôn ý'...

 

 

 

 

Cận cảnh khuôn mặt trai đẹp ngoài đời thực

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi