Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đang nhậu mà ruồi nhiều quá, thanh niên dùng luôn màn mua cho con sắp sinh: 'Để bố xài trước xem thế nào'

Dù chuẩn bị làm bố trẻ con nhưng thanh niên này vẫn quyết tâm nhậu đến phút cuối cùng. Còn dùng màn mua cho con để chống... ruồi.

Xưa nay, nhậu luôn là niềm đam mê của các đấng mày râu. Khi đàn ông đã bước chân vào bàn nhậu thì cả thế giới chỉ xoay quanh cốc bia và những người bạn. Bởi vậy, những cuộc nhậu có thể kéo dài từ giữa trưa trời nắng cho đến chập choạng về đêm.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng tải một bức ảnh chụp cảnh các ông chồng đang 'chén chú chén anh', nhưng do ruồi quá nhiều, ông chồng này đã nhanh trí dùng luôn màn mua sẵn cho con sắp sinh để chống ruồi.

Bài viết có nội dung: 'Nhậu mà ruồi quá thì làm gì? Chẳng là nó sắp sinh nên mua sẵn cho con đấy, nhưng để bố xài trước xem hiệu quả không' thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Gần 6.000 lượt thích chỉ sau 7 giờ đăng tải bài viết 

Gần 6.000 lượt thích chỉ sau 7 giờ đăng tải bài viết

Trong hình, có thể thoáng loáng nhận ra rằng có tầm 4-5 thanh niên đang quây quanh bàn nhậu với rất nhiều đồ nhắm và không thể thiếu những cốc bia to.

Dân mạng không khỏi hứng thú trước sự nhanh trí của anh chồng với phương pháp đuổi ruồi hiệu quả này.

Phương pháp đuổi ruồi thông minh của anh chồng này 

Phương pháp đuổi ruồi thông minh của anh chồng này

- Mai mời anh bạn này lên Uỷ ban thành phố nhận giải Nobel.

- Đúng là vì miếng ăn ngon người ta có thể thông minh đến lạ thường.

- Như này mới vui chứ nhậu bình thường thì xoàng quá.

- Lỡ màn dính mắm tôm thì bé con sắp sinh lại khổ rồi.

Được biết, do gia đình này ở gần trang trại nuôi gà, lợn, trâu, bò nên ruồi, muỗi thường rất nhiều. Nhiều người tỏ ra ái ngại và khuyên gia đình nên thường xuyên vệ sinh xung quanh nhà, đồng thời quét dọn trang trại để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình, đặc biệt là đứa con sắp chào đời.

Tuy nhiên, vẫn không thể phủ nhận rằng anh chồng đã có pha xử lí thông minh khiến ai nấy đều phải trầm trồ 'Đúng là 'cái khó ló cái khôn'!'.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi