Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Giơ ngón tay thối khi lên bục nhận huy chương, VĐV Indonesia khiến khán giả truyền hình bức xúc

Hành động phản cảm của VĐV bóng chuyền Putu Randu Wahyu Pradana dù chỉ diễ ra chưa đến 2 giây nhưng đã bị ống kính máy quay bắt trọn.

SEA Games 30 đã khép lại với không ít hình ảnh đẹp và cảm động. Tuy nhiên, ngược lại với đó là những hình ảnh phản cảm gây bức xúc.

Ở môn bóng chuyền nam, đội bóng của Indonesia đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội chủ nhà Philipines và chạm tới tấm HCV. Trên bục vinh quang, một VĐV Putu Randu Wahyu Pradana đã ngang nhiên giơ 'ngón tay thối' trước rất nhiều ống kính truyền thông khiến người xem cảm thấy cực kỳ khó hiểu.

VĐV với hành động ăn mừng phản cảm gây bức xúc 

VĐV với hành động ăn mừng phản cảm gây bức xúc

Cụ thể,  khi máy quay lia cận mặt những vận động viên thuộc đội bóng chuyền nam Indonesia trong lúc cả đội đang dứng trên bục nhận huy chương, một cầu thủ bỗng nhiên đưa tay lên trước và thực hiện hành động phản cảm. Dù chỉ diễn ra trong khoảng 2 giây nhưng những hình ảnh xấu xí đó đã được ghi lại toàn bộ.

Được biết, VĐV Putu Randu Wahyu Pradana. Anh ta đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ CĐV nước chủ nhà Philipines với hành vi này. Họ cho rằng đó là hành vi phi thể thao và không tôn trọng người dân và đất nước này.

Góp ý cho Tiin