Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đằng sau hình ảnh một nhà đầu tư 'cực gắt' là một Shark Bình vô cùng 'lầy lội'

Xuất hiện lần đầu tiên trong tập 6 mùa 3, Shark Bình khiến cộng đồng mạng 'điên đảo' vì những phát ngôn thẳng thắn với startup. Tuy nhiên, đằng sau một cái đầu lạnh của người lãnh đạo lại chính là một tính cách vô cùng hài hước, 'lầy lội'.

Thương vụ bạc tỷ Shark Tank Việt Nam mùa 3 đã lên sóng và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong tập 6 mới đây, xuất hiện một vị 'cá mập' hoàn toàn mới - ông Nguyễn Hòa Bình, Nhà sáng lập và Chủ tịch Tập đoàn NextTech. 

Shark Bình lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam. 

Shark Bình lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình Shark Tank Việt Nam.

Sự xuất hiện của Shark Bình đã khiến các startup và khán giả ngỡ ngàng vì những lời nhận xét vô cùng thẳng thắn. Thậm chí, cộng đồng mạng còn gọi vui ông với biệt danh 'Shark phũ phàng' vì hàng loạt phát ngôn như 'tát nước vào mặt'. 

'Anh xin em đừng ngáo giá', 'Các em không phải là người của trái đất này', 'Tụi em giống anh cách đây 20 năm, rất non và xanh', 'Em đến đây để đùa Shark à?',... những câu nói của Shark Bình trong tập 6 đã gây ra tranh cãi lớn trên mạng xã hội rằng vị CEO này lạnh lùng, thẳng thắn hay đang quá vùi dập các startup? Nhiều người còn không giữ được bình tĩnh, suýt rơi nước mắt khi nghe những lời nhận xét gay gắt này của Shark Bình. 

Đằng sau hình ảnh một nhà đầu tư 'cực gắt' là một Shark Bình vô cùng 'lầy lội' 1

Tuy nhiên, trên trang fanpage Shark Tank Việt Nam mới đây đăng một đoạn clip tự giới thiệu của Shark Bình khiến mọi người thay đổi suy nghĩ 180 độ. Thì ra, đằng sau vẻ lạnh lùng, có phần gắt gỏng trên truyền hình lại là một vị chủ tịch rất trẻ trung, hài hước.

Trong đoạn clip, Shark Bình tự nhận mình là người 'lầy lội' và có tài lẻ là hát karaoke. Bên cạnh đó, vị chủ tịch cũng tiết lộ món ăn yêu thích vô cùng giản dị là rau muống luộc và cà pháo. 

Sau khi clip được đăng tải, nhiều khán giả đã để lại bình luận khen Shark Bình 'dễ thương', 'phong thái chuẩn của nhà lãnh đạo',... Hi vọng các startup sau khi xem xong đoạn clip hỏi nhanh đáp gọn này sẽ có cái nhìn khác và không còn lo sợ Shark Bình nữa. 

Giúp Tiin sửa lỗi