Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đăng tin tìm mèo lạc, cô gái nhận ngay bình luận 'vô duyên hết sức': 'Lẩu mèo đi’

Bên cạnh những lời quan tâm, hỏi han bỗng nhiên xuất hiện một bình luận rất vô duyên khiến bất cứ ai đọc được cũng cảm thấy vô cùng bức xúc: 'Lẩu mèo đi'.

Khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, được về nhà và ôm chú mèo xinh xắn với bộ lông mượt vào lòng chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và giảm stress vô cùng hiệu quả. Mèo là loài vật có linh tính, thông minh và hiểu ý người. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã lựa chọn mèo làm thú cưng để nuôi trong nhà.

Và nếu một ngày nào đó ‘hoàng thượng' bỗng nhiên mất tích, cho dù đã tìm mọi ngõ ngách mà vẫn không thấy tung tích đâu, chắc hẳn sẽ là tình huống đau khổ nhất đối với những người nuôi mèo.

Mèo vốn là động vật thích đi hoang nên trong một lần quên đóng cửa, chú mèo tên Míu của cô bạn sau đã lẻn ra ngoài chơi. Liên tục tìm kiếm trong nhiều giờ nhưng vẫn không thấy bóng dáng chú mèo cưng. Vì quá lo lắng, cô đành đăng tin tìm mèo lạc trên trang cá nhân với mong muốn cộng đồng mạng sẽ giúp đỡ cô tìm lại Míu.

Cô bạn đăng tin tìm mèo trên trang cá nhân với mong muốn cộng đồng mạng giúp đỡ tìm lại chú mèo tên Míu 

Cô bạn đăng tin tìm mèo trên trang cá nhân với mong muốn cộng đồng mạng giúp đỡ tìm lại chú mèo tên Míu

Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được rất nhiều lượt bình luận, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Ai cũng muốn chung tay giúp cô tìm lại chú mèo của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những lời quan tâm, hỏi han bỗng nhiên xuất hiện một bình luận rất vô duyên khiến bất cứ ai đọc được cũng cảm thấy vô cùng bức xúc: ‘Lẩu mèo đi chị'.

Ngay dưới bài đăng xuất hiện một bình luận rất vô duyên 

Ngay dưới bài đăng xuất hiện một bình luận rất vô duyên

Trong khi cô bạn này đang vô cùng lo lắng, bất an vì chú mèo bỏ đi nhiều giờ liền vẫn chưa tìm thấy thì sự xuất hiện của bình luận ác ý trên thực sự tàn nhẫn. Bất cứ người nuôi mèo, nuôi thú cưng nào cũng vậy, việc họ lo sợ nhất mỗi khi ‘người bạn' của mình bị lạc chính là trở thành thức ăn trên bàn ăn.

Có thể với một số người, đó chỉ là câu nói đùa. Nhưng nói đùa không đúng lúc sẽ khiến người khác cảm thấy tổn thương rất nhiều, và ngay cả bản thân bạn cũng bị đánh giá là vô duyên.

Giúp Tiin sửa lỗi