Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đặng Văn Lâm giả mếu, lưu luyến ôm chặt Duy Pinky không rời trước khi về nhà đón Tết

Không chỉ có tài bắt bóng xuất sắc, Đặng Văn Lâm còn ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ vì gương mặt điển trai và tính cách ấm áp, tình cảm.

Chiều 26/1, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam về nước trong không khí hân hoan đón chào của người hâm mộ. Rất nhanh chóng các cầu thủ đã lên kế hoạch về nhà để đón Tết cùng gia đình. 

Vừa xuống khỏi sân bay, huấn luyện viên Park Hang Seo tiếp tục ra sân vận động Hàng Đẫy để xem trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam - Ulsan Hyundai, còn các học trò người di chuyển theo lịch trình riêng, người thì ngồi lại tụ tập nói chuyện.

Trong những giây phút trước khi về nhà ăn Tết, Đặng Văn Lâm đã gây chú ý khi nán lại rất lâu trò chuyện cùng Công PhượngHồng Duy. Đặc biệt hành động ôm chặt Duy Pinky không rời khiến dân mạng rất thích thú và một lần nữa khẳng định rằng Văn Lâm là người sống rất tình cảm. Trong clip, Văn Lâm đã giả làm mặt mếu, vẫy Hồng Duy lại gần rồi bất ngờ ôm chặt đồng đội. Hai người 'tay trong tay' trò chuyện rất vui vẻ.

Trước khi chia tay đồng đội về quê ăn Tết, Văn Lâm bịn rịn ôm chặt Hồng Duy không rời. Video Star Talk

Trước đó, Hồng Duy cũng đã ra xe tiễn 'Hoàng tử Ả Rập' Đức Huy về quê và không quên 'nhéo yêu' Đức Huy một cái cùng những lời dặn dò ăn Tết vui vẻ. Đức Huy có vẻ như là người về sớm nhất, khi các đồng đội vẫn đang sắp xếp hành lý thì anh đã lên đường về nhà.

Tết Nguyên Đán năm nay, Văn Lâm sẽ không về Nga mà ăn Tết ở Việt Nam tại nhà bác là NSND Đặng Hùng. Sau khi kết thúc hợp đồng với CLB Hải Phòng, chàng thủ môn sinh năm 1993 sẽ chính thức sang Thái Lan, đầu quân cho CLB Muangthong United.

Góp ý cho Tiin