Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đáng yêu như sinh viên tình nguyện, cả đội rủ nhau chơi nhảy dây trong lúc chờ thí sinh

Các bạn trẻ trong đội tình nguyện này thật quá sáng tạo và đáng yêu phải không nào!

Sáng nay, trường ĐH Kiến trúc TPHCM đã tổ chức môn thi năng khiếu Vẽ mỹ thuật cho các thí sinh có nguyện vọng đăng kí xét tuyển đầu vào. Thời gian làm bài là 240 phút - khá dài cho những người chờ đợi bên ngoài.

Trong khi các phụ huynh tìm nơi uống nước, trò chuyện, các tình nguyện viên trong đội tiếp sức mùa thi đã tổ chức chơi nhảy dây để giết thời gian. 

Đáng yêu như sinh viên tình nguyện, cả đội rủ nhau chơi nhảy dây trong lúc chờ thí sinh 0Đáng yêu như sinh viên tình nguyện, cả đội rủ nhau chơi nhảy dây trong lúc chờ thí sinh 1
Đáng yêu như sinh viên tình nguyện, cả đội rủ nhau chơi nhảy dây trong lúc chờ thí sinh 2

Tiết mục hoạt náo này được tận dụng tổ chức trên khoảng sân nhỏ trước cổng trường. Các bạn tình nguyện viên tham gia rất hào hứng nhưng vẫn nhắc nhở nhau không được quá ồn, quá lớn tiếng để đảm bảo cho sự tập trung của các thí sinh bên trong. 

Đáng yêu như sinh viên tình nguyện, cả đội rủ nhau chơi nhảy dây trong lúc chờ thí sinh 3Đáng yêu như sinh viên tình nguyện, cả đội rủ nhau chơi nhảy dây trong lúc chờ thí sinh 4
Đáng yêu như sinh viên tình nguyện, cả đội rủ nhau chơi nhảy dây trong lúc chờ thí sinh 5
Đáng yêu như sinh viên tình nguyện, cả đội rủ nhau chơi nhảy dây trong lúc chờ thí sinh 6

Trúc Đào, trưởng ban Tiếp sức mùa thi ĐH Kiến trúc cho biết: 'Tụi mình thấy thời gian khá dài nên đã chuẩn bị sẵn các trò chơi để cùng tham gia với nhau cho vui. Lúc 2/3 đầu, để giữ im lặng, tụi mình chơi trò Kí hiệu. Còn 1/3 thời gian sau, thí sinh được ra rồi, nên tụi mình tổ chức trò sôi động hơn một chút là nhảy dây thun.

Nhóm chọn trò này thì vừa có thể vận động, vừa có thể cho nhiều người chơi được'.

Video: Một nữ TNV chia sẻ về hoạt động của team tiếp sức mùa thi tại ĐH Kiến trúc HCM

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi