Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đánh bại FapTV, CES lần đầu có chiến thắng tại Đấu Trường Danh Vọng mùa đông 2019

Có thêm 1 điểm sau khi chiến thắng trước đội tuyển đang được đánh giá rất cao FapTV, CES đã giải được lời nguyền những trận thua cay trước đó.

Trận đấu mở màn vòng đấu thứ 10 Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2019 đã diễn ra rất gay cấn giữa FapTV và Cerberus Esports. FapTV là đội tuyển vừa có chiến thắng địa chấn trước Team Flash ở vòng đấu thứ 9, do vậy họ có nhiều lợi thế về mặt tâm lý trước khi đối đầu với CES. 

Vậy nhưng, sau 5 ván đấu, CES mới là đội tỏ ra bản lĩnh hơn khi đả bại đối thủ với tỉ số 3-2, qua đó lần đầu tiên có được chiến thắng tại mùa giải này. 

Chiến thắng xứng đáng cho CES 

Chiến thắng xứng đáng cho CES

Ở ván đấu đầu tiên, không thể phủ nhận việc người đi rừng bên phía CES, Noodle đã có cho mình sự lựa chọn khôn ngoan với con bài mà anh ta sử dụng rất quen tay. Noodle liên tục có những pha giao tranh đầu trận rất tốt để tạo tiền đề bứt phá cho các đồng đội. CES cũng chỉ có 2 lần nằm xuống và có tỉ số điểm hạ gục cách biệt rất lớn 10-2. 

Ngược lại, ở ván đấu đầu tiên này, đối trọng bên kia chiến tuyến, 5thJuly lại khá mờ nhạt, thường xuyên phải đi đường vòng để lấy mục tiêu nhỏ của đối phương. Thời gian đầu, anh ta cũng loay hoay rất lâu trong việc tìm kiếm tài nguyên. Ở tình huống cuối cùng, dù CES gặp may mắn về thế lính trong pha vào trụ nhưng không thể phủ nhận việc họ đánh rất hay và kết liễu đối thủ một cách chóng vánh. 

LH là MPV ván đấu đầu tiên 

LH là MPV ván đấu đầu tiên

Sang ván đấu thứ 2, FapTV vẫn cho thấy họ chưa thực sự nóng máy cho cuộc chơi này. Dù 3 phút đầu tiên, cả hai bên vẫn giằng co với 2 điểm hạ gục chia đều nhưng CES vẫn chứng tỏ họ đang quyết tâm hơn rất nhiều. 5thJuly có một ván đấu khá hơn ván đầu tiên khi tham gia vào cả 4 mạng hạ gục của FapTV, nhưng điều đó vẫn là không đủ để đội của anh ta gỡ hòa. 2-0 cho CES. 

Ván đấu thứ 3 liên tục là thế trận cân bằng giữa đôi bên. Họ liên tục ăn miếng trả miếng khi đều có 4 điểm hạ gục ở phút thứ 6. CES khá thông minh khi có được một pha giao tranh giành được liên tiếp 2 điểm hạ gục. Vậy nhưng FapTV lại cho thấy, trận đấu bây giờ mới bắt đầu với họ. Phút thứ 10, FapTV vẫn không mất bất cứ một trụ nào, lượng tiền hơn CES 4k. Chiến thắng tại ván đấu này đã vực dậy tinh thần cho 'ông hoàng BO5' khi FapTV luôn là đội tuyển phải bước đến ván đấu thứ 5 mới phân định được thắng thua. 

5thJuly lấy lại phong độ  

5thJuly lấy lại phong độ 

Ván đấu thứ 4, Noodle đã không có phong độ tốt khi 'xử' nhầm đồng đội với một cú bắn vào lưng Scizzar. LH lại thi đấu tệ khi KDA chỉ là 0/6/7, qua đó khiến FapTV kéo game đấu vào ván thứ 5.

Ván đấu cuối là chung kết thực sự với cả hai. Có 2 lời nguyền đang xuất hiện với 2 đội tuyển này. Với FapTV, đó là việc bất cứ đội tuyển nào có chiến thắng trước Team Flash thì sau đó đều 'ngã ngựa'. Với CES, lời nguyền của họ đương nhiên là những trận thua cay đắng khi tỉ số thường là 3-1, 3-2 chứ ít khi là 3 trắng. Trong ván đấu này, CES thể hiện sự ngoan cường hơn khi có điểm hạ gục cách biệt là 17-7. Onehundred, Wigod đã có sự hỗ trợ hợp lý cho Noodle khi người đi rừng sinh năm 2000 không phải lúc nào cũng thể tỏa sáng. 

Nụ cười của Scizzar khi giành chiến thắng cuối cùng  

Nụ cười của Scizzar khi giành chiến thắng cuối cùng 

Chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, CES đã mạnh dạn đặt mục tiêu không rớt hạng và kết thúc hành trình với vị trí thứ 6. Liệu CES có thể làm được điều này? Hãy theo dõi những màn thể hiện của họ để có câu trả lời nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi