Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đánh bại Thiên mã Adonis Esports, 'bóng ma Sài thành' Swing Phantom nuôi hi vọng top 4

Lượt đấu cuối cùng vòng 13 Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2019 là cuộc chạm trán của hai thế lực phương Nam một thời.

Bước vào màn so tài trong lượt trận cuối cùng vòng 13 là Swing Phantom, một đội tuyển đang trên đà hồi sinh và Adonis Esports, một cái tên đã chính thức xuống hạng. Dẫu vậy, lòng tự tôn của những thế lực phương Nam một thời đã không cho phép hai đội tuyển tỏ ra hời hợt trong mỗi ván đấu. 

Cả hai đều nỗ lực hết mình, ít nhất là vì danh dự. Sử dụng đội hình ra quân mạnh nhất, cả SP và ADN đều cho thấy họ đang có quyết tâm lớn giải quyết dứt điểm trận đấu. 

Đánh bại Thiên mã Adonis Esports, 'bóng ma Sài thành' Swing Phantom nuôi hi vọng top 4 0 

Ván đấu đầu tiên, Swing Phantom vẫn cho thấy sự khó chịu trong lối chơi. Họ đang khát điểm hơn bao giờ hết. KT tiếp tục là đầu tàu cho SP tỏa sáng, nhanh chóng hạ gục đối thủ bên kia chiến tuyến. Điểm hạ gục 15-6 áp đảo, không có bất kì sự chống cự nào từ phía ADN trước sức ép của KT.

Điều đáng nói, bộ 3 tướng của Adonis Esports lựa chọn trong ván đấu này hoàn toàn có thể có khả năng băng cắt nhưng họ lại không thể tận dụng nó một cách tốt nhất. Khu vực đường đơn của ADN không hề có sự chắc chắn, con bài Qi trong tay Captain liên tiếp di chuyển lỗi. Bé Mập đã phải tỏ ra khá gay gắt trong giờ nghỉ khi các đồng đội của anh không có được sự liên kết tốt nhất. 

KT trở thành MVP với KDA 6/1/5 

KT trở thành MVP với KDA 6/1/5

Ván đấu thứ hai, LuvC và các đồng đội đã trở lại. Đã rất lâu rồi, người hâm mộ mới thấy sự trở lại trong một ván đấu giành kết quả chiến thắng của ADN. Con bài Yena của LuvC cho phép anh thăng hoa hơn bao giờ hết.

Với bộ chiêu thức và khả năng cơ động của LuvC cũng khiến KT không có đất diễn. Dù KT đã có những lượng sát thương nhất định thì anh ta vẫn không thể 'đỡ' được sự khó chịu từ LuvC. Đội hình không ăn khớp, pick tướng yếu ớt, mạo hiểm khiến SP chịu thất bại.

Điểm sáng LuvC 

Điểm sáng LuvC

Ván đấu thứ ba, SP buộc phải lấy lại cảm hứng nếu không muốn tự tay đánh rơi tất cả những cố gắng trước đó. Khởi đầu pha giao tranh là một sự quyết tâm của LuvC vào vị trí của NTB. Nhưng mọi công sức anh làm đều không được các đồng đội tận dụng. TEL' ANNAS trong tay NTB giúp anh gánh team cho SP. Mọi nỗ lực nhỏ nhoi của LuvC là không đủ để Thiên Mã có được lợi thế trước Swing Phantom.

Ván đấu thứ tư, SP đã rất vất vả để có được chiến thắng trước ADN. Rin giải tỏa áp lực, chơi khá tốt với những pha bay nhảy tưởng chừng như có thể giúp ADN lật kèo nhưng chừng đỏ là không đủ. Lực sát thương của SP là quá lớn và chiến thắng là xứng đáng với họ. 

Có được chiến thắng 3-1 này, SP vẫn có cơ hội lọt vào top 4. Liệu sự thức tỉnh muộn màng nửa sau lượt về của SP có thể giúp họ chen chân lên nửa trên bảng xếp hạng?

SP đang tạm xếp vị trí thứ 6 

SP đang tạm xếp vị trí thứ 6
Góp ý cho Tiin